Chương 58. Em không muốn thuốc ức chế

5.4K 254 113
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Kẹo có lời mún nói: nội dung C58 đăng trên wattpad là nội dung bản raw tác giả đăng trên Trường Bội. Đoạn bị cắt được tác giả đăng ở nơi khác nên cho phép mình đăng phần đó lên wordpress nha. Vì có tình tiết nhạy cảm nên sẽ có PASS, PASS dễ, thấy khó thì cứ ib mình.

Còn nếu bạn k muốn giải pass thì đọc trên wattpad cx không sao, vì phần kia nó k ảnh hưởng gì đến cốt truyện cả.

________________

Pheromone rượu Brandy và hoa nhài trong không khí va chạm cọ sát vào nhau bắn ra tia lửa điện, Quyền Hoa Thần không thể diễn tả thành lời tâm trạng của mình trong giờ phút này, hắn chỉ có thể dùng môi lưỡi đáp lại tình yêu của người thương.

Bọn họ hôn nhau kịch liệt trong phòng khách, sau đó ngã xuống ghế sô pha, rồi lại nằm chồng lên nhau trên tấm thảm rải đầy cánh hoa hồng...

Dần dần, càng ngày có thêm càng nhiều vị tanh ngọt xen lẫn vào trong hương hoa nhài thơm ngát, Khang Chước bắt đầu vô thức vặn vẹo dưới thân Quyền Hoa Thần.

"Bé ngoan làm sao vậy?" Quyền Hoa Thần quay đầu hôn lên cổ cậu, thuận tiện kiểm tra tuyến thể của cậu.

"Ah!!"

Khi đầu lưỡi của Quyền Hoa Thần liếm lên một phần da nhỏ hơi phồng lên, Khang Chước lập tức giãy dụa kêu ra tiếng, phản ứng cực mạnh.

Quyền Hoa Thần nở nụ cười, hôn lên nốt ruồi nhỏ trên vành tai Khang Chước: "Làm sao bây giờ, trong nhà tôi không có thuốc ức chế phát tình cho Omega."

Hai mắt Khang Chước ngấn nước nhìn chằm chằm vào Quyền Hoa Thần, cậu thở dốc một lát rồi chậm rãi xoay cổ, đưa tay kéo cổ áo xuống để lộ cần cổ xinh đẹp.

"Em không muốn ức chế thuốc, em muốn đánh dấu, anh Thần đánh dấu em..."

Hô hấp của Quyền Hoa Thần càng thêm nặng nề, hắn xác nhận nhiều lần: "Em có biết mình đang nói gì không? Cho dù là đánh dấu tạm thời cũng có ảnh hưởng rất lớn, hai tuần tới em sẽ là 'vật đính kèm' của tôi đấy."

Lúc này Khang Chước đã bắt đầu sốt nhẹ, toàn thân nóng đến không tưởng nổi, nhưng cậu vẫn cố gắng tập trung ánh mắt, nhắc lại với Quyền Hoa Thần: "Muốn anh Thần đánh dấu, muốn đánh dấu..."

Giọng nói của Khang Chước vừa ngọt ngào vừa êm tai, ăn mòn tầng lý trí cuối cùng của Quyền Hoa Thần. Hắn ôm ngang Khang Chước lên, vừa hôn dỗ dành Omega trong ngực, vừa đi về phía phòng ngủ trên lầu.

Khang Chước há miệng thè lưỡi, ngoan ngoãn để Quyền Hoa Thần hôn, nhưng cậu vừa mới chạm vào giường ngủ thì đầu óc lập tức thanh tỉnh, nhất định phải tắm rửa trước.

Trong người Quyền Hoa Thần đang cực kỳ khó chịu, hắn kéo cổ áo Khang Chước ra mút thật mạnh lên tuyến thể sau gáy cậu.

Ngay sau đó, Khang Chước giãy dụa kêu khóc thành tiếng, tay chân run rẩy hơn, nước mắt cũng chảy ra.

Quyền Hoa Thần khẽ cười cậu: "Hôn một cái đã run thành thế này rồi, đợi lát nữa tôi cắn em thì phải làm sao bây giờ?"

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ