Chương 10. Hai đứa đang làm gì vậy?

3.5K 299 46
                  

Editor: Kẹo Mặn Chát

Hơn chín giờ tối, mọi người cũng đã ăn xong, định chuyển cuộc chơi đến hộp đêm nhảy nhót. Khang Chước nói mình không thoải mái nên sẽ không đi cùng, bảo họ cứ đi chơi vui vẻ, nhưng Doãn Đông Phàm lại khăng khăng muốn đưa cậu về nhà.

Nguyên một buổi tối, việc Doãn Đông Phàm làm cho Khang Chước hài lòng nhất chính là mang theo tài xế nhà mình tới đây.

Khang Chước ngồi phịch xuống ghế sau, ăn một bữa cơm khiến thể xác và tinh thần của cậu đều mệt mỏi. Hiện tại cậu chỉ muốn nhắm mắt dưỡng thần nghỉ ngơi thật tốt, nhưng Doãn Đông Phàm lại không để yên cho cậu.

"Khang Chước, Khang Chước, đừng ngủ nữa. Mới vừa nãy trong bữa cơm anh có ý gì, thật sự làm em mất mặt lắm luôn đấy."

Khang Chước mệt mỏi mở mắt ra, không rõ Doãn Đông Phàm say rượu lại phát điên gì nữa: "Làm sao vậy?"

Doãn Đông Phàm híp mắt, khoanh tay trước ngực: "Hôn không cho hôn, pheromone cũng không cho, anh nhìn các Omega khác xem. Alpha muốn cái gì là cho cái gì đó, anh không thể học theo bọn họ một chút nào sao?"

Tài xế vẫn đang ngồi phía trước, Khang Chước không muốn tán gẫu chuyện này với Doãn Đông Phàm ở trên xe. Cậu chỉ muốn nhanh chóng kết thúc cuộc đối thoại rồi nghỉ ngơi cho khỏe, vì thế nói với Doãn Đông Phàm: "Ừ, biết rồi, là lỗi của anh."

Quả nhiên sau khi nghe xong, thái độ của Doãn Đông Phàm cũng dịu xuống, y xích lại gần Khang Chước: "Vậy anh phải bồi thường cho em, mau hôn em một cái đi."

Khang Chước đẩy y: "Xuống xe rồi nói sau."

Doãn Đông Phàm cười hớn hở, lúc thì khen Khang Chước thật xinh đẹp, lúc thì hạ cửa kính xe hét lớn ra bên ngoài, hoàn toàn tiến vào trạng thái say khướt điên cuồng. Khang Chước ngăn cản y mấy lần mà không làm gì được, đành mặc kệ y.

Tài xế đưa Khang Chước về nhà trước, Khang Chước xuống xe ở cổng tiểu khu, bảo Doãn Đông Phàm về nhà nghỉ ngơi sớm một chút. Doãn Đông Phàm vẫn nhớ lời Khang Chước đã đồng ý với y từ lúc ở trên xe, nhất định phải xuống xe với cậu, nói muốn đưa cậu đến trước cửa nhà.

Dọc theo đường đi Doãn Đông Phàm đều ngân nga giai điệu của khúc nhạc đang thịnh hành, vừa đi vừa nhảy nhót. Khang Chước thấy y vui vẻ như vậy, bỗng nhiên cảm thấy mấy chuyện mà cậu gặp phải trong bữa cơm tối cũng không tính là gì.

Mặc dù bạn bè của Doãn Đông Phàm không thân thiện, nhưng Khang Chước có thể cảm giác được, Doãn Đông Phàm thật lòng thích mình. Tuy rằng có đôi khi y cũng sẽ cáu gắt, nhưng tâm địa không xấu, y chỉ có hơi tùy hứng mà thôi.

Hai người tay trong tay đi bộ tới cửa nhà Khang Chước, Doãn Đông Phàm bắt đầu đòi thù lao.

"Anh ơi, đã lâu lắm rồi anh không cho em pheromone của anh."

Doãn Đông Phàm có vẻ ngoài đẹp trai với nụ cười tỏa nắng, là kiểu Alpha khi chơi bóng rổ ở trường chắc chắn sẽ hấp dẫn một lượng lớn Omega vây xem. Y biết mình có một gương mặt đẹp, cũng biết nên sử dụng ưu thế này như thế nào. Tỷ như lúc này đây, y cụp mi đáng thương làm nũng với Khang Chước, y biết rõ Khang Chước nhất định không chịu nổi.

[EDIT/HOÀN] Rực Cháy - Thất Hiệu Đích Chỉ Đông DượcNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ