Chương 83:Gặp Lại Thần Phong.

46.7K 2.1K 395

Trong đại sảnh của Lãnh gia lúc này đã đông nghẹt người, Lãnh Minh là bậc trưởng bối, trên thương trường nắm giữ một vị trí cao, giao thiệp rộng rãi nên người đến chia buồn không đếm xuể.
Chung Hân và Ngạo Thiên vừa bước vào cánh cửa lớn liền được người giúp việc của Lãnh gia thông báo.

- Ngạo Tổng tới.

Nghe được cái tên Ngạo Tổng xuất hiện, ánh mắt của mọi người lúc này đang ngồi nghiêm nghị trên hai hàng ghế bên trái và bên phải, đều dồn hết ra ngoài cửa lớn.
Ánh mắt dò xét của bọn họ khiến Chung Hân cảm thấy khó chịu trong lòng.
Cặp mắt sắc bén sau cặp kính râm màu đen của Chung Hân liếc ngang qua đám đông, dừng lại trên người của hai mẹ con Triệu Nhàn.
Chung Hân nhìn một màn hai mẹ con tình thâm trước mắt, trong lòng hiện lên sự khinh miệt, lúc này Triệu Nhàn đang đứng bên cạnh bàn thờ, khóc nức nở tỏ ra đau lòng cho người khác xem.
Lúc này vì quá thương tâm cho cái chết của Lãnh Minh nên Triệu Nhàn không còn sức lực đứng cũng không vững, Lãnh Đồng khóc lúc đứng bên cạnh dìu mẹ của mình tránh cho bà ngã quỵ xuống mặt đất.

Nhìn thấy sự xuất hiện của Chung Hân trong lòng Triệu Nhàn kinh ngạc không thôi, tuy ngoài mặt bà chẳng tỏa ra quan tâm nhưng trong lòng lại âm thầm quan sát Chung Hân, chỉ qua vài tháng ngắn ngủi Chung Hân giống như được lột xác, trở thành một người hoàn toàn khác, sự trầm tĩnh trên gương mặt cô khiến người đối diện phải e dè.

Ánh mắt thâm độc của bà nhìn Triệu Sang rồi nhìn sang Thái Thịnh đang ngồi cách đó không xa.
Tại sao con tiện nhân này lại dám đến đây, còn cùng Ngạo Thiên tỏ ra vô cùng thân mật.

Lãnh Đồng nhìn Ngạo Thiên bằng ánh mắt cảm kích, nhưng khi nhìn thấy người phụ nữ đi bên cạnh Ngạo Thiên là Chung Hân, trên gương mặt của Lãnh Đồng lộ ra rõ tia chán ghét.
Chung Hân cô thật là đê tiện hết bám vào Thần Phong, bây giờ lại bám lấy  Ngạo Thiên.

Cảm nhận được thân thể của Chung Hân căn cứng, Ngạo Thiên cúi đầu nâng tay vỗ vỗ nhẹ lên bàn tay Chung Hân để trấn an cô, anh biết Chung Hân đã phải rất kiên cường mới có dũng khí một lần nữa bước vào biệt thự Lãnh gia.
Chung Hân nhìn anh gật đầu nhẹ rồi cùng anh sánh bước vào trong, hai người dừng lại trước cái bàn màu trắng, tấm hình của Lãnh Minh được đặt ngay chính giữa bàn, phía trước là một cái bát hương lúc này đã cắm đầy nhang, làn khói mang theo mùi trầm hương bốc lên xông thẳng vào mũi của Chung Hân khiến cô nhíu mày một cái.
Chung Hân và Ngạo Thiên nhận lấy nhang từ người giúp việc rồi cung kính cúi đầu hành lễ tôn kính đối với Lãnh Minh.
Sau khi Ngạo Thiên và Chung Hân cắm nhang xong, liền được Triệu Sang mời ngồi vào hai cái ghế đặt bên phải.
Lúc này nét mặt của Chung Hân thật lãnh đạm, cô không hề rơi một giọt nước mắt, phản ứng này của Chung Hân càng khiến Triệu Nhàn bất ngờ, chẳng lẽ Chung Hân cũng giống như Thần Phong nghĩ Lãnh Minh chính là người hại chết mẹ cô.
Trong lúc này đột nhiên ngoài cửa vang lên tiếng của người giúp việc.

- Thần Tổng đã tới.

Vừa nghe Thần Phong tới Lãnh Đồng lập tức buông Triệu Nhàn ra, bước tới ôm chặt Thần Phong khóc lóc.
Thần Phong cảm giác khó chịu trong lòng, đáy mắt hiện lên sự bài xích dữ dội, nhưng ngoài mặt vẫn giữ thái độ ân cần chia buồn với cô.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!