Chương 43:Phẫn Nộ.

43.2K 1.7K 397

Kim Chấn Huy nghe Hồ Điệp nói vậy liền chỉnh lại tư thế nằm của mình, anh nhìn cô thích thú nói.

- Được, là do em nói đó.

Nghĩ đến đây sắc mặt Hồ Điệp liền biến đổi, cô đẩy Kim Chấn Huy ra nhìn anh.

- Em thua một cách tâm phục khẩu phục.
Anh muốn em làm gì?

Hồ Điệp chưa từng nghĩ qua một người với vẻ bề ngoài trong sáng như
Thần Phong, một chủ tịch của tập đòan lớn nhất tại Trung Quốc lại có thân phận thần bí không đơn giản.
Vừa rồi khi cô ẩn núp trên sân thượng, Hồ Điệp nhìn thấy cảnh Thần Phong một mình giải quyết đám du côn một cách nhanh gọn.
Thần Phong ra quyền vừa nhanh vừa chuẩn, một sát thủ như cô đã giết người vô số lại bị dáng vẻ giết người hăng say của Thần Phong làm kích thích.
Thần Phong ra quyền thật tàn nhẫn mỗi quyền anh đánh ra nếu nặng sẽ lấy mạng của đối phương ngay lập tức, còn nhẹ thì đối phương sẽ tàn phế suốt cả đời.

Kim Chấn Huy với tâm trạng sảng khoái, anh vươn tay qua vòng eo nhỏ của cô kéo cô sát vào lòng.
Anh yêu thương hôn lên trán của Hồ Điệp rồi vùi khuôn mặt đẹp trai vào hõm cổ cô, hơi thở nóng ran phà vào cổ Hồ Điệp khiến cô bất giác rùng mình.

Anh cắn nhẹ tai cô thì thầm điều gì đó làm Hồ Điệp đỏ bừng cả mặt, cô dùng sức đẩy anh ra nhưng Kim Chấn Huy như đã nhìn thấu suy nghĩ của cô, nên càng ôm cô chặt hơn.
Kim Chấn Huy đột nhiên khom xuống bế Hồ Điệp lên bước thẳng vào bên trong, vừa bước ngang qua cái đèn ngủ tỏa ra ánh sáng màu trắng Kim Chấn Huy không suy nghĩ liền dùng chân đá cái đèn ngủ sang một bên.
Vật duy nhất thấp sáng cả căn phòng đã bị Kim Chấn Huy hủy đi, chỉ trong tích tắc Kim Chấn Huy đã thành thạo gởi bỏ hết chướng ngại vật trên người của hai người.

Mấy tuần nay Thần Phong không hề rời khỏi biệt thự Thần Viên, tuy vết thương trên người anh đã lành hẳn nhưng việc trong công ty anh vẫn giao lại cho Hứa Thừa Anh.
Theo thường lệ đúng 6 giờ tối Hứa Thừa Anh sẽ đến biệt thự tìm Thần Phong để báo cáo về chuyện trong công ty.
Hôm nay không biết vì sao gần 7 giờ tối Hứa Thừa Anh mới đến, không chỉ Hứa Thừa Anh còn có thêm một người đàn ông khác, anh ta nhìn đẹp trai không thua gì với Hứa Thừa Anh, nhưng phong cách ăn mặc lại khác một trời một vực.
Trên người Hứa Thừa Anh lúc nào cũng là bộ com lê màu đen áo sơ mi trắng, còn người đàn ông kia lại mặc quần jean áo sơ mi xanh hai nút áo ở trên tuỳ tiện mở bung ra để lộ sợi dây chuyền hình con sói.
Hai người vừa được Bác Ninh đưa vào trong liền nhìn thấy Chung Hân đang ngồi xem TV trên sofa.
Hai người cung kính cuối đầu chào Chung Hân một cái rồi bước nhanh lên cầu thang đến thư phòng tìm Thần Phong.
Trong lúc xoay người Lăng Triều lén quan sát Chung Hân, anh đã nghe Hứa Thừa Anh nhắc qua về cô vợ trên danh nghĩa của chủ nhân, đến tận hôm nay anh mới nhìn thấy.
Nhưng khi đối mặt với Chung Hân, không biết vì sao trong lòng Lăng Triều lại hiện lên cảm giác rất lạ lẫm, cảm giác như anh đã từng gặp qua Chung Hân ở đâu.
Bước chân của Lăng Triều dừng hẳn lại trên hai bực thềm cầu thang trong đầu cố suy nghĩ.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!