Chương 59:Chung Hân Sợ Điếng Hồn.

47.1K 1.9K 222

Thần Phong nói xong anh dùng bàn tay còn lại vuốt ve mái tóc chấm vai của cô, anh nhìn cô bằng ánh mắt kiên định gật đầu một cái, ý bảo Chung Hân an tâm anh sẽ xử lý mọi chuyện.
Sau khi trấn an Chung Hân xong Thần Phong nâng tay lên ấn vào cái nút nhỏ trên đồng hồ đeo ở cổ tay, anh vừa mới khởi động ứng dụng khẩn cấp thông báo với bọn thuộc hạ, với tình trạng hiện giờ của anh chỉ có thể cầm cự được một thời gian ngắn không thể nào một mình đối phó với bọn họ.

Không đợi Thần Phong hành động, mấy tên du côn đã nhanh chóng xông tới, Thần Phong nhìn thấy vậy liền vươn tay kéo Chung Hân về phía sau mình, thân thể cao lớn chặn trước người cô để bảo vệ không cho ai động đến cô.
Chung Hân được anh che chở, bóng lưng vạm vỡ của anh như một bức tường sắt bảo vệ cô.

Nhìn thấy nguy hiểm trước mắt Thần Phong liền khom người ở tư thế 90 độ, thành công tránh được cây mã tấu lúc này đang nhắm vào người anh mà chém xuống, đôi chân thon dài vươn ra đá vào chân của bọn họ, mấy tên ngu xuẩn bị hành động này của Thần Phong làm cho ngã lăn xuống mặt đất, tên đầu trọc tức giận gầm lên khi hắn nhìn thấy đám đàn em của mình chưa gì hết đã bị Thần Phong đánh bại.

- Đúng là đồ vô dụng!

Hắn nói xong liền ra lệnh cho mấy tên đàn em còn lại xông tới, họ nhắm vào người của Thần Phong mà công kích.
Thần Phong tung ra những cú đấm mạnh mẽ nhất, vào vùng đầu của tên nào không lượng sức dám tập kích anh, chỉ sau vài cú đấm trí mạng vài tên đã nằm thoi thóp dưới mặt đất, bả vai của Thần Phong lúc này đau đến không chịu nổi, nhưng sắc mặt vẫn điềm tĩnh không hề lộ ra nhược điểm của mình.
Thật không ngờ lúc này một tên từ phía sau tấn công Chung Hân, Thần Phong cảm nhận được sự nguy hiểm, anh liên xoay lại ôm chặt Chung Hân vào lòng lách người sang một bên, vì hành động mạnh bạo của mình nên bả vai của Thần Phong truyền đến một cơn đau xé thịt.
Anh nhíu mày liếc nhìn đám người trước mặt, ánh mắt ma quỷ hiện lên đằng đằng sát khí khiến bọn họ hoảng sợ trong lòng.
Thần Phong vẫn ôm chặt Chung Hân trong lòng, anh nhanh chóng bước tới chiếc xe đang đậu bên cạnh.
Với tốc độ cực nhanh Thần Phong đã mở cửa xe thò tay vào bên trong, chỉ trong tích tắc trên tay anh đã cầm một khẩu súng giảm âm được cất giấu bên hông cánh cửa.

Thần Phong đứng một cách vô cùng ngạo mạn hướng nòng súng vào bọn người đang không biết chết là gì xông tới tấn công anh.
Lúc này trên người Thần Phong toát lên vẻ uy phong cuồng dã mà từ trước tới giờ Chung Hân chưa từng nhìn thấy qua.
Trong tình huống này hai từ kinh hãi đã không thể hình dung được tâm trạng hiện giờ của Chung Hân, nhưng  bàn tay cứng rắng của Thần Phong đang choàng qua eo cô chính là động lực khiến Chung Hân mạnh mẽ hơn.

Nhìn thấy trên tay Thần Phong cầm súng, tất cả mọi người như bị đóng băng không ai dám nhúc nhích.
Đột nhiên giọng nói trầm trầm mang theo nộ khí rõ ràng của Thần Phong
vang lên.

- Ai muốn chết thì cứ xông lên.

Lời nói của Thần Phong mang theo hàm ý khiêu khích rõ rệt, nhưng bọn họ không ai dám hành động nông nổi.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!