Chương 16: Chưa Từng.

44.6K 1.7K 335

Thời gian thấm thoát trôi qua Thần Phong đã hai tháng không trở về biệt thự Thần Viên, cô chỉ nhìn thấy anh qua những sandal trên TV và tạp chí.
Chung Hân ngồi trên ghế xích đu ngoài vườn hoa, cô đung đưa mình trên ghế nhìn vào những bụi hoa Dạ Lý Hương đang khép nép thu mình trong tia nắng của hoàng hôn mơ mộng.
Mùi hương ngào ngạt càng khiến lòng Chung Hân cảm giác não nùng hơn, khi cô nghĩ đến thái độ chán ghét của Thần Phong đối với mình.
Sao cuộc đời cô lại giống như hoa Dạ Lý Hương, thật nhạt nhẽo không ai quan tâm đến.
Nghĩ đến cuộc đời đau thương của mình, Chung Hân chợt nhớ đến mẹ, người yêu thương cô nhất cũng đã rời khỏi thế gian này.
Ánh mắt vô vọng nhìn lơ đãng ra ngoài trời trước mặt, cái duy nhất tồn tại trong lòng Chung Hân chính là thù hận, mục tiêu sống của cô cũng chính là trả thù.
Nhìn thấy cử chỉ ghen tuông của Lãnh Đồng vào ngày cưới của cô, lúc này Chung Hân mới chợt nhớ lại vì sao Lãnh Đồng luôn tỏ ra đố kỵ với cô, thì ra là vì Lãnh Đồng đã yêu Thần Phong từ nhỏ.
Thật ra thì Lãnh Đồng chỉ nhỏ hơn Chung Hân vài tháng, nên Lãnh Đồng không cam tâm khi phải xem Lãnh Thiên Hân là chị, tất cả sự yêu thương của Lãnh Minh đều dành hết cho Lãnh Thiên Hân, điều này càng khiến Lãnh Đồng ganh tỵ với Lãnh Thiên Hân hơn.

- Thiếu phu nhân, chị có buồn khi thiếu gia không về nhà không?

Tiểu Thu thật sự không hiểu thiếu gia đang nghĩ gì, cưới được một người vợ tốt như Chung Hân lại không biết quý, còn ở ngoài quen hết cô minh tinh này đến cô người mẫu khác.

- Không! chị không buồn, một ngày nào đó anh ấy sẽ hiểu lòng chị.

Tuy Tiểu Thu không hiểu Chung Hân đang nói gì, nhưng trong lòng thật sự mong sao thiếu gia có thể hồi tâm chuyển ý.

- Tiểu Thu.......chắc thiếu gia thường đưa phụ nữ về Thần Viên lắm, phải không em?

Chung Hân nhìn Tiểu Thu, việc này cô để trong lòng rất lâu hôm nay mới có can đảm hỏi Tiểu Thu.
Tiểu Thu nhìn Chung Hân cười cười trưng ra bộ mặt giống như đúng, khiến Chung Hân thất vọng trong lòng.
Đàn ông đều như nhau ba cô chính là ví dụ điển hình, một người chững chạc như ông ấy cũng không chung thủy với mẹ, thì người đa tình như Thần Phong làm sao biết được cái gì gọi là tình yêu khắc cốt ghi tâm.
Tiểu Thu quan sát Chung Hân, cô mỉm cười khi nhìn thấy nỗi buồn trong ánh mắt của Chung Hân.
Thì ra Thiếu Phu Nhân cũng biết ghen.

- Thật ra thì từ lúc em làm việc tại Thần Viên tới bây giờ, ngòai chị ra em chưa từng nhìn thấy thiếu gia đưa bất kỳ người phụ nữ nào về.
Em nghe Bác Ninh nói tính tình thiếu gia rất kỳ lạ, cậu ấy không bao giờ ngủ cùng giường với bất kỳ ai.
Thiếu gia thường nói lúc mình ngủ say cũng chính là lúc mình yếu đuối nhất, nên thiếu gia không bao giờ để người khác bên cạnh đề phòng rủi ro.

Tiểu Thu nhìn Chung Hân nói với giọng chân thật, không phải vì Thần Phong là thiếu gia nên cô mới nói tốt cho anh, nhưng quả thật là như vậy.

- Chưa từng.....

Chung Hân lặp lại hai từ này, trong đầu nghĩ đến cảnh lần trước Thần Phong ngủ bên cạnh cô cả đêm.
Ánh mắt nghi ngờ pha lẫn tia vui mừng nhìn Tiểu Thu.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!