Chương 57: Gặp Mặt Tần Gia Uy 2.

46.7K 1.9K 447

Tại căn phòng VIP 5605 do Tràn Hạo ra lệnh cấp dưới chuẩn bị sẵn cho Tần Gia Uy, Thần Phong ngồi thoải mái dựa lưng vào ghế sofa, chân này bắt chéo chân kia chờ người bạn từ phương xa đến.
Hứa Thừa Anh vẫn như thường lệ nghiêm túc đứng sau lưng anh, ánh mắt có phần dè dặt nhìn Thần Phong.
Hứa Thừa Anh biết Thần Phong đã bị thương nhưng vì có Chung Hân bên cạnh nên Thần Phong không muốn nói ra, Hứa Thừa Anh hiểu ý cũng không dám hỏi.
Chung Hân khó chịu đứng yên bên cạnh Thần Phong, trong lòng suy nghĩ không biết đến lúc nào người đàn ông này mới chịu lên tiếng cho cô ngồi xuống.
Chung Hân đợi rất lâu Thần Phong cũng không nói gì, cô đành miễn cưỡng đứng phía sau anh mặc kệ tòan thân mình đau nhức và đôi chân đang kêu than ầm ỉ trong đôi giày cao gót.

Trong lòng Thần Phong lúc này còn đang tức giận vì thái độ xa cách vừa rồi của cô, anh vì cô nên bị thương vậy mà một lời quan tâm đến anh cũng không có.
Càng nghĩ Thần Phong càng thêm tức giận, nên không có tâm trạng chú ý đến việc cô đứng hay ngồi.

Trong lúc này đột nhiên cánh cửa phòng được thuộc hạ của Thần Phong đẩy nhẹ ra, Hứa Thừa Anh đã phái thuộc đến sân bây để đón Tần Gia Uy.
Chung Hân hiếu kỳ quan sát đám người đang bước vào, cô nhìn thấy một người đàn ông cao lớn với nét mặt lạnh lùng dẫn đầu một đám người bước vào trong, người nào cũng nhìn thật ưu tú.
Nhìn vào thái độ cung kính của bọn họ, Chung Hân liền biết người đàn ông lạnh lùng kia chính là chủ nhân của bọn họ.
Người đàn ông mặt lạnh mặc trên người bộ âu phục màu đen áo sơ mi trắng, khoác bên ngòai cái áo chòang bành tô màu đen, tiến đến gần Thần Phong.
Nhìn thấy phong cách ăn mặc của hắn ta, trong lòng Chung Hân thắc mắc.
Thật kỳ lạ tại sao người đàn ông này lại mang găng tay bằng da?

Thần Phong vừa nhìn thấy hắn, liền đứng lên từ ghế sofa bước tới bắt tay với hắn.
Thần Phong nhìn người đàn ông đó nở một nụ cười rạng rỡ, Chung Hân nhìn thấy ngây cả người.
Nụ cười của Thần Phong thật tươi, rực rỡ đến nổi đôi mắt hai mí của anh hiện lên rõ ràng.
Đúng, chính là nụ cười này nụ cười Thần Phong đã từng cười trước mặt Lãnh Thiên Hân nhiều năm về trước.
Nhưng thật đáng tiếc anh chưa từng vì cô mà nở một nụ cười xán lạn.

Suy nghĩ một lúc Chung Hân liền chuyển tầm mắt của mình quan sát cặn kẽ người đàn ông đã khiến tâm trạng của Thần Phong vui hẳn lên.
Người đàn ông này có vẻ mặt lạnh như tảng băng ngàn năm, nhìn vào sát khí tỏa ra từ trong ánh mắt của hắn ta, cùng với phong cách ăn mặc kinh điển xuất xứ từ Italy, Chung Hân liền kết luận người đàn ông này là một người có địa vị cao trong giới hắc đạo.

Nghe Thần Phong gọi hắn là Gia Uy trong lòng cô liền nghĩ đến Tần Gia Uy người cầm đầu của Tần gia bên Italy, một người khét tiếng là máu lạnh mệnh danh là ông trùm mafia.
Đột nhiên trong lòng Chung Hân hiện lên cảm giác bất an, thân phận thật sự của Thần Phong là gì? tại sao Thần Phong lại có quan hệ mật thiết đến thủ lĩnh của mafia? Hắn đến Trung Quốc tìm Thần Phong là vì chuyện gì?
Càng nghĩ trong lòng Chung Hân càng thêm bối rối, cô lo lắng Thần Phong sẽ gặp nguy hiểm, người đứng đầu mafia như Tần Gia Uy đột nhiên tìm đến nhất định có chuyện lớn.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!