Chương 64:Ly Hôn.

52.4K 2.3K 756

Cảm giác được Chung Hân thiếu không khí Thần Phong lưu luyến buông đôi môi Chung Hân ra, anh di chuyển đôi môi ấm áp của mình vào hòm cổ, từ từ dời xuống xương quai xanh xinh đẹp.
Toàn thân Chung Hân hiện lên cảm giác tê tái lâng lâng, lần đầu tiên tiếp xúc thân thể với phái nam làm Chung Hân luống cuống, cô chịu không nổi sự khiêu khích của Thần Phong.
Thần Phong cũng đâu khác gì với cô, Chung Hân là người phụ nữ đầu tiên khiến Thần Phong trỗi lên dục vọng.
Nhìn vào ánh mắt mê ly cùng với cử chỉ thẹn thùng của Chung Hân càng khiến Thần Phong muốn tiến thêm một bước, anh nhanh chóng cởi bỏ áo ngủ thùng thình của Chung Hân ra, hiện ra trước mặt Thần Phong là cặp ngực đầy đặn cùng với đỉnh hồng quyến ru, Thần Phong khom tới môi phủ lên ngậm lấy đỉnh hồng quyến rũ, lưỡi không ngừng trêu đùa vùng nhạy cảm khiến toàn thân Chung Hân cảm giác được một luồng điện chạy khắp nơi trên cơ thể cô.
Từng nơi môi Thần Phong chạm qua đều để lại những bong hoa xinh đẹp màu đỏ chói trên làn da trắng nõn của cô.
Chung Hân bất giác liếm nhẹ bờ môi khô khốc của mình, lưỡi không ngừng lượn qua lượn lại trên cánh môi khiêu gợi, khiến Thần Phong bất giác nuốt một ngụm nước bọt yết hầu không ngừng chuyển động lên xuống.
Ánh mắt thâm thúy của Thần Phong  lúc này đã bị dục vọng che khuất, nhìn vào sâu đến không tìm thấy đáy.

- Um......um......

Chung Hân không chịu nổi khúc dạo đầu bất giác thốt lên những tiếng rên rỉ khiến bản thân xấu hổ đến đỏ mặt tía tai, Thần Phong sung sướng trong lòng khóe môi hơi cong lên khi nghe được âm thanh đầy mị lực này.
Anh vụng về gấp gáp cởi quần tây của mình ra, trong lúc Thần Phong vươn tới hai tay cầm chặt lưng quần của Chung Hân chuẩn bị kéo xuống, đột nhiên điện thoại di động của Thần Phong vang lên.
Tiếng nhạc chuông của bản nhạc giao hưởng anh từng đàn cho Lãnh Thiên Hân nghe, chợt khiến Thần Phong bình tĩnh lại, anh mắt hoang mang nhìn Chung Hân lúc này với nửa thân trên không mặc gì nằm trên giường nhìn anh bằng ánh mắt ngỡ ngàng.
Thần Phong đưa tay lên xoa xoa huyệt thái dương của mình trong lòng cảm giác tội lỗi.
Thần Phong mày điên rồi, cô ấy là người phụ nữ của ba mày.
Thần Phong không thể nào chấp nhận việc hai cha con cùng yêu một người phụ nữ.
Đột nhiên Thần Phong cầm lấy cái chăn bên cạnh phủ lên cơ thể của Chung Hân che đi phần ngực trắng như tuyết, anh đứng thẳng người trước mặt cô chỉnh lại âu phục trên người mình.
Chung Hân không biết trong lòng Thần Phong đang nghĩ gì, nhìn thấy anh chuẩn bị rời đi Chung Hân đột nhiên lên tiếng.

- Thần Phong, dù sao tôi cũng là vợ của anh, anh không thể đối xử với tôi như vậy......

Chung Hân với cặp mắt lưng tròng cắn môi nói với giọng ủy khuất.

- Thật ra.....trong lòng anh tôi là gì?

Câu cuối cùng tuy Chung Hân nói rất nhỏ, nhưng Thần Phong nghe rõ từng chữ cô thốt ra.
Sắc mặt Thần Phong liền trầm xuống, anh nhíu mày trong vẻ phân vân nói ra những lời trái với lòng.

- Trong lòng tôi......... cô chẳng là gì cả.
Người phụ nữ đáng nhận được tình yêu của tôi phải là một người trong sáng và thuần khiết, chứ không như cô cùng một lúc lên giường với hai người đàn ông.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!