Chương 13: Ngạo Thiên.

50.4K 1.6K 291

Sau khi được bác sĩ băng bó lại cánh tay, Chung Hân không chịu nhập viện, cô muốn trở về biệt thự Thần Viên dưỡng thương, dù sao cánh tay chỉ bị nứt xương nên không đáng ngại.
Bác sĩ không thể ngăn cản được quyết định của Chung Hân, đành đưa cho cô một số thuốc giảm đau rồi hướng dẫn Tiểu Thu cách cho Chung Hân dùng.

- Thiếu phu nhân, để em báo cho thiếu gia biết tay chị bị nứt xương?
Em nghĩ thiếu gia sẽ lo lắm.

Tiểu Thu cầm một bị thuốc đi bên cạnh Chung Hân nói, cho dù cô không biết thiếu gia có quan tâm không nhưng việc cánh tay bị nứt xương rất quan trọng, dù sao cũng phải báo cáo.
Nghe Tiểu Thu nói vậy sắc mặt Chung Hân càng thêm nhợt nhạt hơn.
Thần Phong sẽ lo sao?
Anh ấy sẽ cười trên sự đau đớn của cô.

Chung Hân thở dài bước đi nặng trĩu, trong lòng không biết khi nào Thần Phong mới bỏ xuống thành kiến đối với cô.
Trong lúc Chung Hân không để ý, từ đâu có người xông ra đụng thật mạnh vào người cô, khiến Chung Hân giật mình lui về phía sau một bước.
Chung Hân là người rất nhạy cảm, đối với người ngoài cô luôn dựng lên cho mình một bức tường phòng bị.

Tiểu Thu quýnh lên khi cô nhìn thấy một người đàn ông bước đi hối hả đụng vào Chung Hân thật mạnh, Tiểu Thu sợ hắn sẽ làm động đến cánh tay bị thương của Chung Hân.

- Anh kia, sao anh đi đường không mang theo mắt.

Tiểu Thu nhìn người đàn ông hung hăng nói, vừa nói dứt câu trong lòng cũng hơi kinh ngạc với dung mạo tuấn tú của người đàn ông trước mặt.
Anh sở hữu gương mặt đẹp trai y như tượng điêu khắc Hy Lạp, mái tóc ngắn màu nâu được anh tém gọn về phía sau càng tôn lên sự tuấn tú trên gương mặt kiêu ngạo của anh.
Đi bên cạnh anh là hai người đàn ông, trên người là âu phục màu đen áo sơ mi trắng, theo Tiểu Thu đoán chắc có lẽ họ là cận vệ của người đàn ông đó.

Nhìn thấy Tiểu Thu cả gan nói ra những lời hỗn láo, hai tên cận vệ liền bước tới định cho Tiểu Thu một bài học, nhưng bị người đàn ông đẹp trai kia vươn tay cản lại.

- Thật xin lỗi, tôi có chuyện gấp nên đã thất lễ.

Ngạo Thiên trầm giọng nói nhưng ánh mắt sắc bén không nhìn Tiểu Thu, toàn bộ sự chú ý của anh bị cô gái với thân hình mảnh mai, dáng vẻ yếu đuối trước mặt thu hút.

Chung Hân không nói gì nhìn vào dáng vẻ lịch lãm của anh ta, cô nghĩ anh ta không cố tình.
Chung Hân gật đầu mỉm cười nhẹ rồi cùng Tiểu Thu lướt ngang qua người Ngạo Thiên và hai tên cận vệ đi về hướng cửa chính.
Ngoài Thần Phong ra những người đàn ông khác dù có dung mạo phi phàm đi chăng nữa cũng không loạt vào mắt của Chung Hân, huống hồ gì bây giờ toàn thân cô đau nhứt không còn tâm trạng suy nghĩ đến bất kỳ điều gì.

Ken trợ lý của Ngạo Thiên từ trong phòng bệnh VIP lật đật bước tới.

- Ngạo Tổng, ngài mau đến phòng bệnh thăm lão thái gia.
Lão thái gia không chịu uống thuốc,  chỉ muốn gặp một mình ngài thôi.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!