Chương 108: Ngoại Truyện Thần Phong và Chung Hân 2.

41.4K 1.8K 177

Sau khi tan tầm Chung Hân bảo tài xế lái xe đưa cô đến ngôi biệt thự của Thần Phong ở thành Tây, kế bên cạnh ngôi biệt thự của Ngạo Thiên.
Ngôi biệt thự này là nơi Chung Hân và Thần Phong hay gặp mặt, cô không muốn trước khi trở thành Thần phu nhân, lại bước chân vào Thần Viên.
Vừa đến cửa biệt thự, hai tên vệ sĩ liền cung kính cuối đầu hành lễ trước mặt Chung Hân.
Chung Hân nhìn họ gật đầu một cái, tên vệ sĩ tự giác bước nhanh tới mở cửa mời Chung Hân vào.
Bước vào cửa chính Chung Hân nhìn thấy chị Liễu, người giúp việc theo giờ Chung Hân đã thuê đến, để dọn dẹp và nấu ăn cho Thần Phong khi cô vắng mặt.
Vừa bước vào cửa đôi mày thanh tú của Chung Hân chợt nhíu chặt lại, khi cô ngửi thấy mùi cigar nồng nặc bao quanh cô, cô biết bây giờ Thần Phong rất buồn, nhưng cũng không nên hút nhiều cigar đến như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của anh.

- Chị Liễu, chị về trước đi.

Chung Hân nhìn chị Liễu nói với giọng nhỏ nhẹ, mặc dù chị Liễu chỉ là người làm công, nhưng Chung Hân rất quý mến chị Liễu.
Chung Hân thương sót cho thân phận của chị Liễu, vì gia cảnh nghèo nàn nên chị Liễu mới đi làm công việc của một kẻ hầu người hạ, nếu như gia thế của chị Liễu có điều kiện hơn thì chị ấy cũng sẽ không vì một ít tiền lương này mà đến đây, nhìn sắc mặt của người khác.

Chị Liễu gật đầu tôn kính, rồi mau chóng thu dọn đồ cá nhân của mình rời khỏi.
Nhìn thấy chị Liễu bước ra khỏi cửa, Chung Hân mới bước vào trong, lúc này Thần Phong với vẻ mặt trầm tư đang ngồi ủ rũ trên ghế sofa ngay chính giữa phòng khách.
Ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào điếu cigar trên tay, chỉ ngước lên nhìn Chung Hân một cái muốn cho cô biết mình đã ý thức được sự hiện diện của cô, rồi hạ mắt tiếp tục nhìn vào điếu cigar trên tay, chẳng thèm quan tâm đến cô nữa.
Chung Hân đứng yên đó dõi mắt nhìn anh, lúc này Thần Phong y như một đứa trẻ đang hờn dỗi, tỏ ra thờ ơ đối với cô.

Điếu cigar trên tay anh vừa tàn, Thần Phong khom người tới quăng điếu cigar vào cái gạt tàn thuỷ tinh trước mặt.
Thay thế điếu cigar trên tay anh, chính là ly rượu đỏ được Hứa Thừa Anh rót sẵn đặt trên bàn.
Thần Phong ngã người về phía sau, đôi mày râm chau lại thành đường thẳng, vẻ mặt hết sức mệt mỏi khiến trái tim Chung Hân thắt lại.
Anh ung dung nâng ly rượu trong tay lên, hớp từng ngụm một.
Hứa Thừa Anh đứng bên cạnh Thần Phong từ nãy giờ, nhìn thấy Chung Hân tới trong lòng vui mừng.
Muốn gỡ nút thì phải tìm người buộc dây, hiện tại chỉ có một mình Chung Hân mới có thể xoa dịu được sự phiền muộn trong lòng Thần Phong.

- Chủ nhân, thuộc hạ có chuyện về trước.

Hứa Thừa Anh cúi đầu cung kính nói với Thần Phong, Thần Phong không nói gì, chỉ vẫy tay ra hiệu cho Hứa Thừa Anh rời đi.
Trước khi đi Hứa Thừa Anh nhìn Chung Hân gật đầu một cái, rồi liếc nhìn Thần Phong, muốn nhờ Chung Hân giúp khuyên Thần Phong.
Nói là ra về chứ trên thực thế Hứa Thừa Anh ra ngoài, cùng đám thuộc hạ canh chừng trước cửa, anh chỉ muốn để lại không gian riêng tư cho hai người.

Chung Hân bước tới bên cạnh anh, cô vươn tay đoạt lấy ly rượu đang cầm chặt trong tay của Thần Phong.
Chung Hân đặt ly rượu xuống bàn một cái cụp, hai người nhìn nhau một hồi lâu Chung Hân mới lên tiếng.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!