Chương 67:Rời Khỏi Thần Viên.

46.4K 2K 535

Chung Hân từ trên lầu bước xuống bàn tay mềm mại lướt dọc theo thành cầu thang làm bằng gỗ bóng loáng, từng cảnh vật trong căn biệt thự này đều để lại ký ức sâu sắc về Thần Phong trong lòng cô.
Chung Hân không biết mình đã mất bao lâu mới có thể đi từ tầng hai xuống, nhìn thấy Bác Phúc và Tiểu Thu cô mới ý thức được mình đang đứng trong phòng khách.
Biệt thự Thần Viên được thiết kế theo kiểu Âu Châu không gian mở, nên phòng khách và phòng bếp được nối liền với nhau.
Chung Hân với ánh mắt đượm buồn nhìn Bác Phúc và Tiểu Thu đang bận rộn trong phòng bếp, cô không muốn kinh động đến mọi người, chỉ sợ khi nhìn thấy họ cô sẽ do dự không nỡ rời khỏi Thần gia.
Tiểu Thu đang bận rộn bày ra bát đĩa lên bàn ăn, nhìn thấy Chung Hân liền vui vẻ chào hỏi.

- Chào buổi sáng Thiếu Phu Nhân.

Chung Hân nhìn Tiểu Thu cười gượng, suy nghĩ một chút Chung Hân quyết định đưa cho Tiểu Thu bức thư ly hôn, cô không muốn mang nó bên mình tránh nhìn thấy rồi trong lòng lưỡng lự, trong giây phút mềm yếu lại không nỡ ly hôn.

- Tiểu Thu, em gửi lá thư này đi giùm chị.

Chỉ cần nhìn thấy đơn ly hôn cho dù Chung Hân là người rất giỏi kiềm chế cảm xúc của mình, cũng không tránh khỏi nỗi đau xé lòng.

- Dạ, Thiếu Phu Nhân.

Tiểu Thu gật đầu vươn tay nhận lấy phong bì Chung Hân đưa cho cô, nhìn thấy Chung Hân trên tay cầm túi xách Tiểu Thu ân cần lên tiếng.

- Thiếu Phu Nhân chị định đi đâu?
Đã gần đến giờ dùng buổi sáng.

Nghe Tiểu Thu nói vậy Chung Hân mới chợt ý thức mình đã khóc cả đêm, Chung Hân nhìn Tiểu Thu mỉm cười.

- Chị muốn ra ngoài giải khuây, một chút sẽ trở về dùng buổi sáng.

- Vậy chị đi cẩn thận.

Tiểu Thu nhìn Chung Hân cười niềm nở nói, rồi tiếp tục công việc đang dở dang của mình.
Chung Hân cố tình làm như không có chuyện gì, tay cầm túi xách bước ra khỏi Thần Viên, vừa bước đến cửa Chung Hân đau lòng quay đầu lại nhìn Bác Phúc và Tiểu Thu.
Trong lòng lưu luyến, trái tim đau như dao cắt khi nghĩ đến những chuyện đã xảy ra trong ngôi biệt thự rộng lớn này, suy nghĩ cho kĩ Chung Hân mới phát hiện từ lúc cô bước chân vào Thần Viên, điều duy nhất cô nhận được từ Thần Phong chính là sự tổn thương.
Chung Hân bất giác siết chặt túi xách trong tay mình, ngước mặt lên cố giữ cho mình chút tôn nghiêm cuối cùng trước khi bước ra khỏi Thần Viên, bỏ lại sau lưng tất cả, những vui buồn đắng cay đều sẽ được cô bỏ lại phía sau.

Chung Hân không dùng xe của Thần gia, một mình bước đi lặng lẽ ra khỏi phạm vi thuộc về quyền sở hữu của Thần Phong.
Tuy con đường rất dài nhưng Chung Hân không hề cảm thấy mệt mỏi, cả đoạn đường trong đầu Chung Hân cứ lần lượt hiện lên những chuyện xảy ra giữa Thần Phong và cô.
Thần Phong sao lúc nào anh cũng muốn làm tổn thương tôi?
Không lẽ trái tim của anh, thật sự làm bằng sắt?

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!