Chương 93:Chung Hân và Thần Phong Gặp Mặt Tại Lãnh Thị.

48.1K 1.8K 318

Sáng thứ hai một chiếc xe BMW màu đen hiên ngang đỗ trước cửa của công ty Lãnh Thị, Hứa Thừa Anh một thân âu phục màu đen áo sơ mi trắng, khom người cung kính mở cửa xe cho Thần Phong.
Đôi giày da đắt tiền cùng với đôi chân thon dài mạnh mẽ chạm xuống mặt đất, bộ âu phục màu xám cùng với cặp kính râm màu đen che đi ánh mắt sắc bén của Thần Phong, càng thoát lên sự nghiêm nghị trên gương mặt anh.
Thần Phong uy nghiêm đứng trước cửa lớn của công ty Lãnh Thị, anh ngước mặt lên ánh mắt thâm thuý nhìn vào hai chữ Lãnh Thị trên bước tường đá hoa cương trước mặt.
Lãnh Thị......... Sau này cách người sẽ hối hận vì mình đã tham lam muốn đoạt lấy Lãnh Thị.

- Chủ nhân, chúng ta vào trong.

Hứa Thừa Anh nhìn thấy Thần Phong ngây người đứng đó, liền lên tiếng nhắc nhở.
Thần Phong nghe được giọng nói của Hứa Thừa Anh, liền xoay qua gật đầu một cái rồi chậm rãi bước vào trong.
Hứa Thừa Anh lúc này trên tay cầm một cái cặp táp bằng da màu đen,  cùng với hai tên thuộc hạ cẩn trọng bước theo Thần Phong.
Thần Phong với phong thái vô cùng phong độ, đi ngang qua một đại sảnh đông đúc người.
Những ánh mắt tò mò không ngừng quan sát người đàn ông, với vẻ bề ngòai đẹp trai, thần thái thì vô cùng ngạo mạn.
Lúc Thần Phong và Hứa Thừa Anh vừa bước đến chính giữa đại sảnh, liền nhìn thấy Triệu Sang và Triệu Nhàn đứng chờ bọn họ.
Triệu Sang nhìn thấy Thần Phong liền bước tới tỏ ra ân cần, nói với giọng niềm nở.

- Thần Tổng, cảm ơn cậu đã ra tay giúp đỡ.

Hắn vừa nói vừa vươn tay ra bắt tay với Thần Phong, Thần Phong nhíu mày nghiêm mặt nhìn hắn, tầm mắt sắc bén chuyển xuống bàn tay đang đưa ra trước mặt của mình.
Thần Phong không quan tâm đến Triệu Sang, anh nâng tay tháo bỏ cặp kính râm trên mặt, ánh mắt kiêu ngạo nhìn sang Triệu Nhàn.

- Chúng ta đi.

Thái độ xem thường của Thần Phong khiến Triệu Sang mất mặt trước một đám nhân viên, lúc này đang tò mò tụm ba tụm bảy bàn tán về sự hiện diện của Thần Phong ngày hôm nay.
Triệu Nhàn nhìn thấy sắc mặt tức đến tái xanh của Triệu Sang, bà cảm thấy bất lực vô cùng, nếu đổi lại là trước đây bà sẽ không để người khác xem thường nhà họ Triệu của bà, nhưng hiện tại chỉ có một mình Thần Phong mới có thể xoay chuyển được tình hình, giúp Lãnh Thị cải tử hồi sinh.
Trước ánh mắt tò mò của mọi người, một tốp người với chức vị cao trong công ty hiên ngang bước đến thang máy dành riêng cho tổng giám đốc dùng.
Thang máy vừa dừng lại tại tầng cao nhất của công ty Lãnh Thị, một cô thư ký đã đứng sẵn ngòai cửa chờ bọn họ.
Cô thư ký lịch sự cúi đầu một cái, trên gương mặt xinh đẹp nở một nụ cười niềm nỡ, mời mọi người vào trong phòng hội nghị.
Thần Phong vừa bước vào liền chạm phải mười mấy cặp mắt sắc bén đang nhìn chằm chằm vào anh, như một con thú hoang đang rình rập con mồi của mình.
Thần Phong đút hai tay vào túi quần tây, ánh mắt thâm thuý quét ngang từng người một.

Triệu Nhàn ngồi vào ghế tại đầu bàn dành riêng cho tổng giám đốc, còn về Thần Phong, anh được bà sắp sếp ngồi ở vị trí bên cạnh.
Lúc này Hứa Thừa Anh cùng với hai tên thuộc hạ, đang cung kính đứng sau lưng Thần Phong chờ lệnh.
Triệu Nhàn nghiêm túc nhìn mọi người cất giọng kiêu ngạo.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!