Chương 38: Hồ Điệp.

42.3K 1.7K 473

Thần Phong chậm rãi tiến về phía trước, tên nào không biết chết đến gần liền bị anh dùng một nhát dao cho chầu Diêm Vương.
Một tên du côn cầm chặt cây mã tấu xông tới chém vào người của Thần Phong, trong lòng hắn nghĩ nếu hắn giết được Thần Phong đêm nay, hắn sẽ không còn là một vô danh tiểu tốt không ai chú ý đến, ngược lại sẽ ngồi vào vị trí cao trong bang hội.

Thần Phong nhếch môi cười lạnh ánh mắt thâm thuý không hề gợn sóng nhìn hắn ta, bàn tay cứng như thép cầm cây mã tấu đưa lên đỡ lấy cây mã tấu của tên du côn đang dán xuống người anh.

"Choang........."

Tiếng choang vang lên khi hai cây mã tấu với sức lực khiếp người chạm vào nhau, trong tích tắc Thần Phong đã nhanh tay rút về cây mã tấu, anh liền kéo một đường vừa nhanh vừa gọn từ bên phải qua bên trái, tên du côn chưa kịp phản ứng đã bị Thần Phong cắt cổ chết ngay lập tức, máu từ miệng vết thương bắn ra tứ tung dính vào cây mã tấu trên tay Thần Phong, vài giọt máu vô tình văng lên mặt anh.

Cặp mắt mang theo sự hưng phấn khi nhìn thấy từng tên đối thủ gục ngã quỵ dưới chân anh.
Ánh mắt ma quỷ của Thần Phong không hề chớp lấy một cái, ngược lại trên gương mặt tuấn lãnh kia lại hiện lên sự phấn khởi.
Trong lúc Thần Phong đang tận hưởng cảm giác kích thích này, từ phía sau một cây mã tấu nhắm thẳng vào người anh mà đâm tới, Thần Phong cảm nhận được sự nguy hiểm liền nhích người sang bên phải anh xoay người lại chụp lấy cánh tay của hắn ta, bàn tay vẫn nắm chặt tay hắn Thần Phong xoay người 180 độ.

"Ahhhhhhhhhhhhhhhhh.
"Choang.............."

Trong không gian yên tĩnh, tiếng thét vì đau đớn cùng với tiếng cây mã tấu từ trên tay hắn rơi xuống mặt đất phát ra âm thanh rùng rợn khiến người nghe vào cảm thấy lạnh cả sống lưng.
Thần Phong thật tàn nhẫn bẽ gãy cánh tay của hắn ta.
Nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng này bọn du côn chợt sững người trong giây lát, tất cả ánh mắt dè dặt đều chăm chú vào nguời đàn ông máu lạnh này.
Giữa đêm khuya tĩnh mịch, dưới ánh đèn đường màu trắng thần sắc của Thần Phong vô cùng khiếp đảm, gương mặt tuấn tú dính những giọt máu đỏ cặp mắt ma quỷ giờ chỉ còn nhìn thấy được sự lãnh khốc vô tình, làm tay chân của bọn họ bất giác run lên sống lưng chợt tóat ra những giọt mồ hôi lạnh.
Đột nhiên một cơn gió lạnh từ đâu thổi ngang qua làm mái tóc ngắn gọn của Thần Phong hơi phất phơi theo cơn gió càng tôn lên sự âm lãnh trên gương mặt anh, cơn gió lạnh này vừa xẹt qua, mấy tên du côn liền rùng mình sởn gáy, trong lòng cảm giác như đó chính là cơn gió của thần chết chuẩn bị đến để hốt hồn của bọn họ.

Hứa Thừa Anh vừa mới từ phòng vệ sinh bước ra ngoài, liền nhìn thấy một đám người đứng trước cửa sổ nhìn ra đường, với nét mặt tò mò kèm theo cảm giác sợ hãi.
Hứa Thừa Anh liền bước nhanh tới xô bọn họ ra xem, đập vào mắt anh chính là Thần Phong lúc này trên tay cầm mã tấu đứng ngay chính giữa một đám du côn trên người xăm tá lả, Hứa Thừa Anh chuyển tầm mắt của mình vào mấy cái xác chết đang nằm rãi rác dưới mặt đất.

- CMN!
Mình ngồi canh suốt ba tiếng đồng hồ không có chuyện gì xảy ra, mới vừa vào toilét một chút liền có chuyện.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!