Chương 12: Ai Là Người Làm Sai.

52.7K 1.7K 400

Chung Hân đứng yên không dám bước tới gần anh, vì cô biết đàn ông khi say chính là động vật nguy hiểm nhất.
Cô đứng từ xa nhìn Thần Phong thật lâu, không thấy anh nhúc nhích cô biết anh thật sự đã say.
Chung Hân hiếu kỳ bước từng bước  đến bên cạnh anh, cô nhẹ nhàng ngồi xuống, quan sát thật kỹ gương mặt tuấn tú lúc nào cũng nhíu mày trước mặt cô, ngón tay thon dài bất giác vuốt ve đôi mày râm, lúc này không biết vì lý do gì cau lại trông rất khó chịu.
Ngắm nhìn Thần Phong một lúc, Chung Hân bất đắc dĩ dùng hết sức của mình dìu anh lên giường.

- Anh đã lớn sao không biết tự chăm sóc cho bản thân của mình, lại uống nhiều rượu đến như vậy?
Nằm ở đây cả đêm khi tỉnh dậy nhất định sẽ cảm thấy đau nhức toàn thân.

Chung Hân nhìn Thần Phong nói ra những lời nghe ra như trách móc, nhưng trên thực thế là vì cô quan tâm đến anh, nhưng thật đáng tiếc Thần Phong lại không nghe thấy, bây giờ anh đã say đến không còn ý thức.

Sau vài lần dùng hết sức kéo thân thể vạm vỡ của Thần Phong lên giường, cuối cùng cũng đã thành công, Chung Hân mệt mỏi nằm xuống giường bên cạnh anh.
Ánh mắt hiếu kỳ thăm dò từng đường nét trên gương mặt cương nghị của Thần Phong.

- Anh quả thật là một yêu nghiệt, tại sao lại đẹp trai đến như vậy?

Chung Hân cười ngọt ngào, vừa nói ngón tay thon dài vừa dịu dàng lướt nhẹ nhàng từ trán của Thần Phong, di chuyển từ từ xuống cái mũi cao vút rồi dừng lại trên đôi môi mỏng của Thần Phong.
Đây là lần đầu tiên cô dám ngắm nhìn Thần Phong như bây giờ ở cự ly gần trong gang tấc, đột nhiên đôi mày thanh tú của Chung Hân bất giác nhíu lại nụ cười tắt ngúm, khi cô nhìn thấy vết son đỏ chói in trên cổ áo sơ mi màu trắng, cùng với mùi nước hoa thoang thỏang tỏa ra từ trên người anh.
Cho dù mùi rượu và cigar đã lấn ép mùi nước hoa, nhưng phụ nữ là loại động vật vô cùng mẫn cảm, chỉ cần có chút mùi hương khác lạ họ liền ngửi được thấy.

Sao mình lại ngu đến vậy?
tại sao lại quan tâm đến anh ấy để làm gì?
Người như Thần Phong bên ngoài không biết có bao nhiêu người phụ nữ, cần gì mình phải quan tâm.

Nghĩ là nghĩ vậy nhưng Chung Hân vẫn thay cho anh một bộ đồ ngủ thoải mái, cô thật sự không thích mùi hương của người phụ nữ khác lưu lại trên người anh.
Sau khi thay xong đồ ngủ cho Thần Phong, cô cầm lấy tất cả quần áo đã thay ra gấp ngay ngắn lại, đặt trên ghế bên cạnh giường.
Chung Hân mệt rã người cô vén chăn nằm xuống bên cạnh anh, không biết từ lúc nào cô đã thiếp đi.
Vì thời tiết lúc này rất lạnh nên hai người không ý thức được tự nhiên nhích lại gần nhau, tìm hơi nóng để sưởi ấm thân thể của mình.

Ngày hôm sau khi Thần Phong tỉnh giấc đầu anh đau như búa bổ, tay phải vươn lên xoa xoa huyệt thái dương của mình.
Tuy đầu óc Thần Phong mơ mơ hồ hồ, nhưng bản năng quan sát của anh vẫn nhạy bén.
Tại sao mình lại ở đây?
Thần Phong dùng tay vỗ vỗ vào đầu của mình cố nhớ ra việc đã xảy ra vào đêm qua, anh nhớ rất rõ mình cùng Hữu Phàm, Cao Tuấn và Phương Chính uống rượu tại bar Night Angel, nhưng sao bây giờ anh lại xuất hiện tại biệt thự Thần Viên.
Đột nhiên Thần Phong ý thức được điều gì đó khác thường, anh liền xoay đầu nhìn vào cánh tay trái.
Cặp mắt lờ đờ còn say chưa tỉnh hẳn của Thần Phong chợt mở toang ra khi anh nhìn thấy Chung Hân đang nằm gối đầu lên cánh tay trái của anh.
Thần Phong không ngờ cả đêm qua anh đã ôm cô ngủ một giấc an lành, anh chợt nhìn sang bộ âu phục anh mặc vào tối hôm qua, lúc này được cô đặt trên ghế bên cạnh một cách ngăn nắp.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!