Chương 37: 20 Triệu Tiền Thưởng.

45.1K 1.6K 278

Cũng cùng một căn phòng VIP trước đây Tử Diệp vừa bước vào cửa liền nhìn thấy Thần Phong ngồi trên ghế sofa ngay chính giữa phòng, chân này bắt chéo chân kia, với thần thái vô cùng kiêu ngạo như một vị vương giả ngồi uy nghiêm trước mặt cô.
Ánh mắt sắc bén của Tử Diệp chợt hiện lên sự dịu dàng, cũng vì sự ngạo mạn này của Thần Phong đã khiến Tử Diệp mê đắm, đúng như người ta thường nói đàn ông mang trong người sự tự tin kèm theo vài phần lạnh lùng lại khiến phụ nữ càng si mê.

- Phong!
Sao hôm nay anh lại có nhã hứng đến tìm em?

Nói thì nói vậy nhưng trong lòng Tử Diệp biết chỉ khi Thần Phong cảm thấy phiền muộn mới tìm đến cô.
Thần Phong không trả lời cô, anh khom tới cầm lấy ly rượu whiskey Tử Diệp mới vừa rót ra đưa đến mép môi.
Thần Phong nhâm nhi một chút, anh nhắm mắt lại tận hưởng hương vị ngọt bùi đắng cay của chất lỏng màu hổ phách trong ly.
Nếu ai đã từng yêu ắt sẽ biết tình yêu giống y như ly rượu mạnh trên tay anh, mới uống vào cảm thấy cay đến cổ họng không chịu nổi, sự cay đó dần dần chuyển sang vị đắng chát nhưng nếu chúng ta kiên nhẫn nghiền ngẫm cho kỹ sẽ cảm nhận được vị ngọt bùi của nó.
Rượu mạnh là rượu vô cùng nguy hiểm khi uống vào sẽ không có cảm giác say, nhưng nó sẽ từ từ thấm vào thân thể và thần trí của mình đến khi mình không ý thức được thì đã say mềm.
Say một cách mất đi ý thức, mất luôn cả sự trầm tĩnh vỗn dĩ một người như Thần Phong luôn tự hào.
Tình yêu cũng như vậy Thần Phong chưa từng nghĩ qua thứ tình cảm đó cũng như Chung Hân đã thấm từ từ vào tận xương tủy của anh như ly rượu mạnh trên tay.

Tử Diệp ngồi im lặng bên cạnh Thần Phong, nhìn thấy anh buồn phiền không có ý định chia sẻ với cô trong lòng Tử Diệp cảm thấy thất vọng, một cảm giác làm lòng cô đau quặn lên.
Trước đây khi Thần Phong buồn bực, anh sẽ đến đây tâm sự với cô nhưng từ lúc anh cưới vợ, tuy ngoài miệng Thần Phong luôn nói cô ta chỉ là cô vợ trên danh nghĩa nhưng Tử Diệp biết cô ấy đã thành công thay đổi Thần Phong.
Phải Tử Diệp thật sự không muốn cho Thần Phong biết về điều này, cô biết mình ích kỉ cô biết mình không thể đến với anh nhưng cũng không muốn người phụ nữ khác chiếm được trái tim của Thần Phong.

Thần Phong uống hết ly này đến ly khác, sau khi uống đến trong người cảm thấy lâng lâng, trong lòng Thần Phong đột nhiên nhớ đến Chung Hân.
Nhớ đến giương mặt nhỏ nhắn đôi môi hồng hào, thân hình mảnh mai nhưng lại quật cường mạnh mẽ, anh muốn gặp cô muốn gặp cô ngay giờ phút này.
Thần Phong đặt ly rượu trống không xuống cái bàn thủy tinh trước mặt, anh đứng dậy bàn tay mạnh mẽ vịn vào thành ghế sofa.

- Anh về trước.

Thần Phong nhìn Tử Diệp cất giọng trầm trầm bước chân lảo đảo bước từng bước một ra ngoài cửa chính để lại một mình Tử Diệp trong lòng đau thương nhìn theo bóng lưng cao lớn uy nghiêm của anh.
Tử Diệp bất lực ngồi xuống ghế sofa, cô rót cho mình một ly rượu mạnh, bàn tay mềm mại cầm chặt cái ly đưa đến đôi môi khiêu gợi uống một hơi cạn sạch.
Cô nhắm mắt lại cảm giác đắng chát không một vị ngọt làm lòng Tử Diệp càng bi thương hơn.
Trên khoé môi cô chợt hiện lên một nụ cười chua xót.
Tử Diệp mày cứ mơ đi, mơ rằng có ngày nào đó anh Phong sẽ để ý đến mày.
Một giọt nước mắt rơi xuống gương mặt buồn thiu của Tử Diệp, cô nhắm mắt lại hít vào một hơi thật sâu để làm giảm đi cơn đau đớn trong lòng.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!