Chương 32: Xót Xa.

49.2K 1.9K 403

Thì ra mùi hương tỏa ra từ trên người
cô chính là mùi hoa Dạ Lý Hương, thảo nào anh lại có cảm giác thân thiết đến như vậy.
Thần Phong điều chỉnh lại tâm trạng hoang mang của mình, anh bước từ từ đến cái giường lớn đặt bên phải phòng, trong lúc anh chậm rãi bước tới cặp mắt sắc bén quan sát căn phòng anh đã lớn lên.

Đã mấy tháng anh không quay trở lại nơi này, thật không ngờ cả căn phòng đã khác hẳn lúc xưa.
Kỳ thật những vật dụng trong phòng vẫn như xưa, chỉ có điều lúc trước khi anh trở trở về đây cái anh cảm nhận được chỉ là sự hiu quạnh cô đơn.
Nhưng bây giờ khi anh đứng ngay trong căn phòng lạnh lẽo này, anh lại cảm giác thoải mái dễ chịu vô cùng.
Những chậu hoa Dạ Lý Hương cùng với mùi hương thoang thoảng tỏa ra từ hoa đã khiến lòng anh trở nên ấm áp hơn.
Thần Phong đặt Chung Hân nhẹ nhàng xuống giường, anh cẩn thận tháo đôi giày cao gót ra đặt sang một bên, anh đứng lên đi vào phòng tắm vài giây sau anh quay trở lại, trên tay cầm một cái khăn lông thấm nước ấm đã được anh vắt khô.
Thần Phong kéo ghế ngồi xuống bên cạnh giường, ánh mắt phức tạp nhìn Chung Hân.
Lúc này anh mới chợt nhận ra, từ trước tới giờ anh chưa từng thật sự nhìn kỹ cô.
Chung Hân lúc này nhìn vào thật xinh đẹp, anh bị nhan sắc hoàn mĩ của cô mê hoặc.
Thần Phong nhẹ nhàng vươn tay, bàn tay cầm khăn lông gần chạm vào gương mặt cô đột nhiên dừng lại, anh do dự không dám chạm vào cô.
Thần Phong sợ, phải anh sợ người phụ nữ này sẽ thành công khuấy động lòng anh.
Trong lúc Thần Phong còn đang do dự đột nhiên đôi mày thanh tú của Chung Hân bất giác nhíu chặt lại, nhìn thấy cô khó chịu trong lòng anh hiện lên cảm giác không được thoải mái.
Anh dùng khăn lau trán cô, rồi từ từ di chuyển xuống gương mặt cô, anh thật dịu dàng lau đi những giọt nước mắt trong suốt còn động lại trên gương mặt nhợt nhạt của cô.
Con ngươi đen nhánh của Thần Phong chợt hiện lên một tầng mây u ám, khi anh nhìn thấy vết bầm tím do tay anh để lại trên gương mặt cô.

Thần Phong mày đã làm gì?
Với một người phụ nữ chân yếu tay mềm, sao mày có thể ra tay mạnh đến như vậy?

Trong lòng Thần Phong cảm giác xót xa, một cảm xúc áy náy chiếm lấy tòan bộ trái tim anh.
Thần Phong đặt cái khăn lông lên trên cái bàn bên cạnh, anh không tự chủ cầm lấy bàn tay mềm mại của Chung Hân.
Vừa chạm vào tay cô, Thần Phong cảm giác được trái tim của mình đập loạn nhịp, đột nhiên Chung Hân nghiêng người khiến Thần Phong bối rối buông tay ta cô ra.
Thần Phong dựa lưng vào thành ghế anh ngồi đó nhìn Chung Hân rất lâu, ánh mắt Thần Phong chợt dừng lại trên cái đầm dạ hội mặc trên người cô.

- Mặc cái này chắc khó chịu lắm.

Giọng nói trầm trầm của Thần Phong vang lên, anh nhích người Chung Hân sang một bên những ngón tay thon dài thản nhiên kéo khoá áo của Chung Hân xuống, anh dịu dàng cởi bỏ cái đầm trên người cô ra.
Nội y màu đen quyến rũ hiện ra trước mắt anh, thần sắc Thần Phong lập tức chuyển biến.
Ánh mắt mông lung che khuất tầm nhìn sáng suốt của anh, từng đường cong khiêu gợi làm Thần Phong không tài nào khống chế được dục vọng trong lòng mình.
Trong lòng Thần Phong chợt hiện lên sự buồn phiền khó tả, khi anh nhìn thấy phần eo của cô bị bầm tím, chắc có lẽ vì sự va chạm mạnh vừa rồi đã khiến cô bị thương, bàn tay không tự chủ vuốt ve eo cô.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!