Chương 96:Thái Thịnh Nghi Ngờ Triệu Nhàn.

42.1K 1.8K 350

* Chúc các em một cuối tuần vui vẻ, mai chị bận nên sẽ không đăng chương mới.😘😘😘😘
---------------------------------------------

Chung Hân đau lòng khi nhìn thấy nét mặt đau thương của Ngạo Thiên.
Cô vươn tay nắm lấy bàn tay ấm áp của anh, cất giọng khe khẽ.

- Em xin anh, xin anh hãy tiếp tục ở lại bên cạnh em, làm người anh trai mà em kính trọng nhất.
Có được không?

Chung Hân nhìn Ngạo Thiên bằng ánh mắt thâm tình khi nói ra những lời này, cô biết mình nêu ra yêu cầu đó đối với Ngạo Thiên thật bất công, nhưng cô không thể vì thương hại nên chấp nhận tình yêu của anh.
Ngạo Thiên trầm mặc một lúc không trả lời cô ngay, gương mặt anh tuấn hiện lên vẻ khó xử, nhưng khi anh nhìn vào gương mặt dịu dàng cùng với anh mắt thiết tha của Chung Hân nhìn mình, chỉ mong sao anh hiểu được nỗi lòng của cô.
Ngạo Thiên thận trọng suy ngẫm, vài giây sau Ngạo Thiên bất giác gật đầu, tuy trong ánh mắt có phần bất đắc dĩ nhưng cũng đã đủ khiến Chung Hân mừng đến rơi nước mắt.
Chung Hân biết trong lòng mình đã xem Ngạo Thiên như là anh trai, cô vui mừng nở một nụ cười rực rỡ, khom tới ôm chặt anh.

- Anh ba.

Ngạo Thiên một tay giữ chặt ly rượu thủy tinh tránh cho chất lỏng màu đỏ văng ra ngoài, tay còn lại nhẹ nhàng vuốt ve tấm lưng mảnh mai của cô.

- Thật khờ.

Ngạo Thiên đã suy nghĩ thông suốt, yêu một người không có nghĩa phải chiếm hữu, mà phải khiến người mình yêu sống hạnh phúc vui vẻ mới gọi là yêu.

Ngoài ban công tại ngôi biệt thự bên cạnh, Thần Phong trên tay cầm ly rượu mạnh, từ lúc Thần Phong gặp mặt Chung Hân tại đám tang của Lãnh Minh, Hứa Thừa Anh đã điều tra ra được nơi Chung Hân sinh sống.
Đêm nào anh cũng đứng ngoài ban công, từ xa xa ngắm nhìn cô đến khi biệt thự của Chung Hân tối đèn anh mới chịu vào trong nghỉ ngơi.
Cho dù Chung Hân không biết anh đang quan sát cô, nhưng chỉ cần nhìn thấy Chung Hân là anh đã cảm thấy vui trong lòng.
Đêm nay ngoài trời tối hơn ngày thường, gió cũng mạnh hơn.
Thần Phong nhìn thấy Chung Hân ngồi ngoài ban công một mình, chỉ mặc trên người bộ đồ ở nhà mỏng manh, Thần Phong đau lòng sợ ngoài trời gió lạnh sẽ khiến cô bị cảm.
Hiện tại Thần Phong có trăm lời ngàn lời muốn nói với cô, nhưng trong lòng anh lúc này thật sự cảm giác rất bất lực.
Anh chưa từng có cảm giác vô dụng như bây giờ, Chung Hân đang ở trước mắt anh nhưng anh lại không thể nào chạm vào cô được.
Thần Phong buồn lòng nâng ly rượu trên tay lên uống một hợi cạn sạch, ánh mắt phiền muộn chợt hiện lên một ngọn lửa màu cam của sự chết chóc, khi anh nhìn thấy Ngạo Thiên mặc trên người bộ đồ ở nhà từ trong phòng của Chung Hân bước ra ngoài ban công.
Trong lòng anh nghĩ Chung Hân và Ngạo Thiên đã xảy ra quan hệ, anh tức giận nghiến răng ken két, đột nhiên Thần Phong dùng sức bóp mạnh ly rượu trong tay mình.
Nhìn thấy Chung Hân ôm Ngạo Thiên bàn tay của Thần Phong càng lúc càng siết mạnh hơn, đến nổi ly thủy tinh trên tay cũng vỡ nát, mảnh vụn thủy tinh vô tình ghim sâu vào lòng bàn tay của anh.
Thần Phong không quan tâm đến bàn tay đang chảy máu của mình, nỗi đau trên tay không thể nào bì được nỗi đau hiện tại trong trái tim anh.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!