Chương 111:Ngoại Truyện Thần Phong Và Chung Hân 5.

40.7K 1.7K 179

Chung Hân muốn đợi đến tháng sau, khi Ngạo Thiên từ nước ngoài trở về mới kết hôn nhưng Thần Phong không chịu, anh muốn lập tức cưới ngay.
Muốn Chung Hân trở về Thần Viên sống chung với anh, mỗi ngày quay trở về Thần Viên một mình, không có Chung Hân bên cạnh, khiến Thần Phong cảm giác cô đơn vô cùng.

Sau khi Alex Smith lấy xong kích cỡ của Chung Hân và Thần Phong, hai người ở lại trò chuyện thêm một chút rồi mới rời khỏi.
Chung Hân đã có hẹn với Kim Chấn Huy, Hồ Điệp và Thiết Sang Sang dùng buổi tối, sẵn dịp thông báo với họ việc hai người kết hôn.
Nhưng không ngờ Thiết Sang Sang lại đề nghị, đến bar Night Angel chơi, Thần Phong thì không sao dù sao anh cũng thường đến đó.
Còn về phần Chung Hân tuy cô chưa từng đến quán bar chơi, nhưng vì Thiết Sang Sang nên cô đã đồng ý.
Bước vào cửa bar Night Angel, sự lộng lẫy của nơi này khiến Chung Hân kinh ngạc, trong đầu Chung Hân luôn nghĩ quán bar phải ồn ào phức tạp, ra vào những người tạp nhạp, nhưng không ngờ bar Night Angel lại khác hẳn.
Quán bar được canh gác chặt chẽ chỉ có hội viên mới được vào, nhân viên phục vụ vừa nhìn thấy Thần Phong liền lịch sự cúi đầu chào đón hai người.
Hắn dẫn đường đưa Thần Phong và Chung Hân vào phòng VIP, vừa bước vào cửa Chung Hân nhìn thấy Kim Chấn Huy, Hồ Điệp và Thiết Sang Sang đang ngồi cùng một người đàn ông trẻ.
Chung Hân quan sát người đàn ông ngồi bên cạnh Thiết Sang Sang, anh ta sở hữu gương mặt đẹp trai dáng người lịch lãm, ánh mắt toát lên vẻ trầm tĩnh khiến người đối điện khó nắm bắt được suy nghĩ trong lòng.
Thần Phong thản nhiên ôm Chung Hân bước vào trong phòng, hai người ngồi bên cạnh Kim Chấn Huy và Hồ Điệp.
Vừa ngồi xuống Kim Chấn Huy đã rót cho Thần Phong một ly rượu mạnh, Thần Phong cười lịch sự nhận lấy ly rượu đưa lên làm động tác mời.

- Xin lỗi vì đã đến muộn.

Thần Phong nhìn Kim Chấn Huy nói, đáng lẽ ra sau khi rời khỏi cửa hàng áo cưới Huyền Thoại, Thần Phong và Chung Hân đến bar Night Angel ngay, nhưng giữa đường Thần Phong cho tài xế dừng xe lại, tại quán mì ý mà Chung Hân thích ăn nhất.
Dạo gần đây không biết vì lý do gì, cứ cách vài tiếng Chung Hân lại cảm thấy đói bụng, nhưng ăn chỉ một ít rồi thôi.
Thần Phong cũng biết về điều này nên anh rất quan tâm, không muốn Chung Hân khó chịu.

- Không sao, bọn anh cũng vừa mới tới.

Kim Chấn Huy nhìn Thần Phong cười cười nói, nói xong anh xoay mặt nhìn người đàn ông bên cạnh Thiết Sang Sang.

- Siêu, đã lâu không gặp cậu.

Nghe Kim Chấn Huy gọi người đàn ông kia Siêu, Chung Hân liền biết anh ta chính là người chồng trong truyền thuyết của Thiết Sang Sang.
Một người điềm tĩnh nghiêm túc như Trần Siêu, ngồi bên cạnh Thiết Sang Sang trông thật đối nghịch.
Nhưng tình yêu không thể dùng bề ngoài để phán xét, mà dùng trái tim để cảm nhận.
Lúc ngày Chung Hân mới để ý đến Thiết Sang Sang, đang ngồi im lặng bên cạnh.
Thiết Sang Sang lúc nào cũng thoải mái hoạt bát lanh lợi, nhưng khi ở bên cạnh Trần Siêu lại trở thành một người phụ nữ dịu dàng đáng yêu.

- Đúng vậy, lần trước mình gặp mặt là ở Thành Phố S.
À..... Vị này là?

Trần Siêu đưa ly rượu lên trước mặt nhìn Thần Phong.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!