Chương 41: Áy Náy.

44.4K 1.8K 391

Chung Hân chỉ biết nhắm mặt lại hưởng thụ cảm giác lâng lâng hồn bay lơ lửng trên không trung từ nụ hôn này.
Chung Hân bất giác thốt lên những tiếng rên rỉ đầy quyến rũ, tuy rất nhỏ nhưng đã thành công khuấy động trái tim lạnh lẽo đã ngủ say nhiều năm.
Lúc này Thần Phong không còn quan tâm đến cái gì là lý trí cái gì là con tim, anh chỉ biết hiện tại mình rất muốn cô.
Thần Phong vươn tay vòng sau gáy cô, ngón tay mạnh mẽ luồng vào những sợi tóc mượt mà cảm giác như nó sẽ tan chảy trong lòng bàn tay của anh.

Nụ hôn dịu dàng cùng với sự nâng niu có một không hai của Thần Phong, làm tòan thân Chung Hân không còn sức lực tay chân mềm nhũn nếu không có bàn tay cường tráng của Thần Phong giữ chặt eo cô, thân thể mảnh mai của Chung Hân đã ngã quỵ xuống mặt đất.
Cảm giác như thật như hư làm đầu óc Chung Hân trống rỗng, cô không ngờ nụ hôn đầu của cô lại ngọt ngào đắm đuối đến như vậy.
Thần Phong cầm vạt áo của Chung Hân kéo lên, Chung Hân biết anh muốn giúp cô cởi áo nên không suy nghĩ đưa tay lên, không ngờ tay của Chung Hân đụng vào lọ tinh dầu hoa Dạ Lý Hương trên bồn tắm, tinh dầu đổ ra ngoài mùi hương nồng nặc của hoa Dạ Lý Hương xông thẳng vào mũi của Thần Phong.
Trong đầu Thần Phong chợt hiện lên hình bóng của Lãnh Thiên Hân, lúc này anh mới ý thức được mình sắp làm ra việc mà chính bản thân của mình không thể nào tha thứ được.
Ngọn lửa dục vọng trong con ngươi đen huyền của Thần Phong chợt bị sự áy náy đối với Lãnh Thiên Hân dập tắt, anh đột nhiên đẩy Chung Hân ra.
Chung Hân bất ngờ với hành động của anh, cô vội vàng kéo áo xuống trong lòng thật sự không hiểu tâm tư của người đàn ông này.
Thần Phong không ngờ Chung Hân lại có sức ảnh hưởng lớn đến tâm trí của anh, khiến anh mất đi lý trí vô thức hành động như vừa rồi.
Nét mặt luống cuống của Thần Phong
khiến Chung Hân thất vọng trong lòng, cô cố gắng giữ bình tĩnh nhìn anh.

- Anh muốn tôi làm gì?

Chung Hân lên tiếng phá vỡ bầu không khí khó xử trong phòng, bộ dạng bình tĩnh như hành động thân mật vừa rồi của hai người chưa từng xảy ra, khiến lòng Thần Phong dâng lên cảm giác chua xót.
Tuy anh biết mình là người đẩy cô ra xa, nhưng trong lòng không tránh khỏi sự tiếc nuối.

- Em giúp tôi lấy đầu đạn ra.

Nét mặt bất ngờ của Chung Hân nhìn chằm chằm vào anh, không phải vì anh kêu cô cắt da lấy ra đầu đạn, cái làm Chung Hân khó tin chính là chữ 'em' thốt ra từ miệng của Thần Phong.
Đây là lần đầu tiên anh gọi cô bằng em, tuy không dịu dàng không ngọt ngào còn có phần lãnh đạm nhưng đã đủ khiến trái tim cô tan chảy.
Thần Phong không biết suy nghĩ trong lòng cô, anh nhìn Chung Hân.

- Em không cần sợ có tôi giúp em.

Thần Phong vừa nói vừa đặt con dao phẫu thuật anh vừa nhặt lên từ dưới mặt đất vào lòng bàn tay Chung Hân, anh chỉnh lại tư thế ngồi của mình thoải mái hơn để chuẩn bị cho cuộc tiểu phẫu này.
Nhìn thấy Thần Phong chuẩn bị xong chỉ còn chờ đợi cô, Chung Hân mới từ từ cầm con dao phẫu thuật đưa đến miệng vết thương.
Con dao phẫu thuật còn chưa chạm đến làn da màu nâu của anh, tay Chung Hân đã không tự chủ run lên lẩy bẩy.
Thần Phong là người trong hắc đạo nên chuyện bị truy sát và bị trọng thương thường xuyên xảy ra nên đã quen, nhưng anh biết một người phụ nữ yếu đuối như Chung Hân khi gặp trường hợp này sẽ rất khẩn trương, nên Thần Phong không để Chung Hân chuẩn bị đã nắm chặt tay cô đè lên miệng vết thương.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!