Chương 62:Thần Phong Hiểu Lầm.

48K 2K 563

Cô gái vừa định ngồi xuống ghế bên cạnh Phương Chính đột nhiên bị Thần Phong quát lớn, cô ta hốt hoảng ánh mắt sợ sệt nhìn Phương Chính.
Phương Chính không nói gì, chỉ vẫy tay ý bảo cô ta ra ngoài, tuy Phương Chính không biết cô ta đã làm gì sai lại khiến Thần Phong nổi giận, nhưng nhìn vào ánh mắt uyên thâm của Thần Phong, Phương Chính biết nếu cô ta còn ở lại hậu quả sẽ khó lường.

- Phong, cô ấy đã làm gì phật lòng đến cậu?

Hữu Phi Phàm một tay thản niên cầm ly rượu, tay còn lại vuốt ve đùi cô gái bên cạnh thích thú hỏi.

- Tôi không thích phụ nữ dùng mùi nước hoa Dạ Lý Hương.

Chỉ trách mùi hương trên người cô ta đã khiến anh nghĩ đến Chung Hân.
Thần Phong chợt giật mình kinh ngạc, tại sao khi ngửi thấy mùi hoa Dạ Lý Hương mình lại nhớ đến Chung Hân?
Không phải mình nên nghĩ đến Lãnh Thiên Hân sao?
Thần Phong vô cùng phiền não ngã người về phía sau dựa đầu vào thành ghế sofa, trong lòng băn khoăn không biết mình đang nghĩ gì, anh ghét nhất cảm giác hoang mang như tâm hồn đang lơ lững nơi nào đó không tìm ra lối thoát.

- Cậu bị dị ứng với mùi nước hoa Dạ Lý Hương sao?

Cao Tuấn nâng ly rượu trên tay lên hớp một ngụm, tuy anh hỏi Thần Phong như vậy nhưng trong lòng thật sự không tin, ở phía sau chuyện này chắc chắn còn có nguyên nhân gì đó.

-Ừ......

Đáp lại câu hỏi của Cao Tuấn chỉ là cái ừ lạnh lẽo của Thần Phong, vào giờ phút này anh thật sự không muốn nghĩ đến những chuyện khiến anh đau đầu.

Nhìn thấy Thần Phong không có ý định nói gì thêm, ba người liền tự giác nói sang chuyện khác.
Mấy cô gái ngồi bên cạnh bốn người rất biết quy củ, nếu không được họ cho phép, mấy cô gái tuyệt đối không được nói xen vào chuyện của bọn họ.
Tuy ngồi im lặng bên cạnh nhưng tay của họ không ngừng vuốt ve bắp đùi của người đàn ông muốn khơi dậy dục vọng trong lòng họ, chỉ cần được một trong bốn người để mắt tới thì họ sẽ như Thiên Nga hoá thành Phượng Hoàng.
Tại Trung Quốc này ai nấy đều biết bốn người đàn ông có mặt trong căn phòng này, là bốn người đàn ông ưu tú và xuất sắc nhất trên mọi mặt.

Trong lúc bốn người trò chuyện vui vẻ đột nhiên trên TV phát ra đoạn tin tức nóng bỏng làm cả căn phòng lâm vào trạng thái âm lãnh.
Hữu Phi Phàm buông cô gái ngồi bên cạnh ra, khom tới cầm lấy cái điều khiển TV bật âm thanh lớn hơn.
Một nam phát ngôn viên trên người mặc bộ âu phục màu xanh lịch sự cất giọng tường thuật lại bản tin giật gân nhất trong ngày, khiến sắc mặt của Thần Phong tối đen như mực.

- Sáng hôm nay trên mạng xã hội đã tràn lan hàng loạt hình ảnh của vợ Thần Tổng, chủ tịch của tập đoàn đa quốc gia Thần Thị khiến cả Trung Quốc xôn xao.
Đây là những bức ảnh Thần phu nhân lén lúc ra vào khách sạn Phoenix, hẹn hò cùng với một người đàn ông không rõ lai lịch.
Không chỉ có những bức ảnh Thần phu nhân ra vào khách sạn, còn có những bức ảnh Thần phu nhân thân mật với ba chồng, trước khi bước lên xe hoa.
Và có một bức ảnh chụp lúc Thần Phu Nhân và một người đàn ông ở trên giường nhìn vào thật ám muội.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!