Chương 78:Người Phụ Nữ Anh Yêu Nhất.

50.1K 2.1K 428

Phi Tú ngỡ ngàng với lời nói của Hứa Thừa Anh, hắn liền bò tới gần Thần Phong sợ hãi nói.

- Thần Lão Đại.....tôi....tôi... Tôi chỉ ra lệnh cho bọn thuộc hạ làm nhục đến Chung Tiểu thư, không hề ra lệnh giết người.

Phi Tú run rẩy giải thích, sau khi chuyện đó xảy ra bọn thuộc hạ do hắn phái đi đột nhiên biến mất, trong lòng hắn biết sớm muộn gì sẽ có người tìm hắn tính sổ, nhưng hắn thật không ngờ người đó lại là Thần Phong.
Lãnh Đồng nói với hắn Thần Phong chán ghét vợ của mình, nên chỉ cần cho người làm nhục Chung Hân Thần Phong sẽ có lý do chính đáng để ly hôn.

- Làm....nhục........!

Giọng nói âm lãnh vang lên chậm rãi trong căn phòng trống vắng được che bởi bốn bức tường bằng sắt, vọng lại âm thanh rợn người khiến Phi Tú lạnh cả sống lưng.
Thần Phong nói ra hai chữ này mà trái tim cảm giác thắt lại, tuy gương mặt không hề biến sắc nhưng bàn tay đặt trên thành ghế đã cuộn tròn thành nắm đấm, khớp xương màu trắng cũng hiện lên rõ ràng.

Phi Tú bị thuộc hạ của Thần Phong giữ chặt đầu, bắt buộc hắn phải đối diện với giương mặt hung ác của Thần Phong. Hắn đã từng gặp qua Thần Phong nhiều lần, và cũng biết thân phận thật sự của Thần Phong nhưng lúc trước thần sắc của Thần Phong không hề khiến người khác phải e dè sợ hãi, vì trên gương mặt của Thần Phong lúc nào cũng hiện lên một nụ cười nhàn nhã.
Nhưng bây giờ khi hắn đối diện với ánh mắt lạnh lẽo cùng với sát khí tỏa ra trên người của Thần Phong, hắn biết mình đã sai.
Sai từ lúc vừa mới bước chân trở về Trung Quốc, hắn còn nghĩ thế lực của mình có thể lung lay được vị trí của Thần Phong.

Gương mặt của Thần Phong lúc này
trầm tĩnh phẳng lặng hơn bất cứ lúc nào, nhưng Phi Tú biết đây là điềm báo trước của một cơn thịnh nộ, cho dù hắn có là một con hắc miêu có mười cái mạng cũng không sống nổi để bước chân ra khỏi cánh cửa bằng sắt này.

- Trong vòng một đêm tôi muốn cái tên Phi Tú và bang Chín Vàng phải biến mất trong giới hắc đạo tại Trung Quốc này.

Dám động đến người phụ nữ anh yêu nhất, dù thế lực phía sau hắn có là Thượng Đế Thần Phong cũng không quan tâm.

Thần Phong vừa nói xong trong lòng Phi Tú hối hận đến muốn tự tay giết chết bản thân mình, người nhà của hắn đàn em của hắn, địa bàn của hắn chỉ vì sự nông cạn của hắn ta đã hủy hoại tất cả.

Đúng như dự đoán của Phi Tú, Thần Phong vừa dứt câu Lăng Triều đã bấm điện thoại gọi cho thuộc hạ.

- Cho người sang bằng bang Chín Vàng, tên nào chịu quy thuận Hội Thần Hoa thì tha mạng, kẻ nào phản kháng giết chết không tha.

Lăng Triều lạnh lùng ra mệnh lệnh cho thuộc hạ của mình.
Phi Tú nghe vậy liền kinh hãi hắn dùng sức thoát khỏi sự khống chế của tên thuộc hạ của Thần Phong, bò đến gần Thần Phong van xin.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!