Chương 39: Điềm Báo.

41.7K 1.7K 328

Nghĩ đến cái tên Hồ Điệp này, Lăng Triều chợt nhớ đến chuyện trước đây.

- Mười hai năm trước khi tôi mới vừa gia nhập vào hắc đạo, đã từng nghe người trong giới lan truyền hai tổ chức sát thủ đứng nhất nhì trên thế giới thời bấy giờ chính là tổ chức Thần Long và tổ chức Kim Xà, họ có tay chân khắp nơi trên toàn thế giới.
Tổ chức Thần Long nhận nhiệm vụ giết những tên cặn bã trong xã hội, trong khi đó tổ chứ Kim Xà sẽ nhận tất cả nhiệm vụ dù tốt hay xấu họ chẳng màng, cái họ quan tâm chính là tìm cách củng cố thế lực của mình để tiêu diệt tổ chức Thần Long.
Nhưng không biết vì sao mười năm trước hai tổ chức sát thủ này đột nhiên hợp nhất, đổi tên thành Tổ Chức Kim Long.
Hiện tại Nam Ca chính là người cầm đầu của tổ chức, nhưng bên ngòai có lời đồn đại đến khi Nam Cường, con trai của Nam Ca và Hàn gia được tròn 16 tuổi sẽ chính thức tiếp nhận tổ chức Kim Long này.

Lăng Triều chậm rãi kể cho Hứa Thừa Anh nghe.

- Chuyện này tôi đã từng nghe qua, nhưng nó có liên quan gì đến Hồ Điệp?

Hứa Thừa Anh nghe Lăng Triều nói vậy trong lòng vẫn chưa hiểu rõ.

- Hiện tại Hồ Điệp chính là nữ sát thủ đứng đầu của tổ chức Kim Long, cô ta là một người máu lạnh ra tay tàn nhẫn không để cơ hội cho kẻ địch phản kích.
Mấy năm gần đây tuy cái tên Hồ Điệp này được nhắc đến rất nhiều vì lối hành sự vô tình lãnh khốc không thua gì với sát thủ Tử Thần thời xưa, nhưng điều khiến người trong hắc đạo xôn xao không phải là sự độc ác của cô ta.
Ngòai cái hình xăm con bướm trên vai ra, không một ai nhìn thấy dung nhan thật sự của cô ta cả, những kẻ nhìn thấy dung mạo của Hồ Điệp đều bị cô thẳng tay đưa xuống âm tào địa phủ để phục mệnh với Diêm Vương.

Chỉ cần nghĩ đến người đẹp băng lãnh này trong ánh mắt của Lăng Triều không khỏi hiện lên sự thích thú.

- Cậu chắc là cô ta?

Hứa Thừa Anh nghe Lăng Triều nói vậy trong lòng tò mò, một người phụ nữ thần bí nguy hiểm như cô ta luôn khiến người khác phải hiếu kỳ.

- Tôi không chắc!
Nhưng dựa theo những gì cậu thấy, tôi chỉ nghĩ ra được cô ta mà thôi.
Không ai có khả năng khiến chủ nhân bị thương ngoài cô ta ra.

Hôm nay Chung Hân cũng như thường lệ ngồi trước cửa sổ sát mặt đất, ánh mắt thâm thuý cứ nhìn ra cánh cổng bằng sắt được phủ lên bởi lớp sơn màu trắng nhìn vào thật hùng vĩ, chia ranh giới giữa biệt thự Thần Viên với bên ngoài.
Tiểu Thu trên tay cầm một bình hoa Dạ Lý Hương do đích thân Chung Hân cắt ngoài vườn hoa vào.
Từ khi hoa trong vườn được Chung Hân tận tình chăm sóc, hoa Dạ Lý Hương cũng tốt và mọc thêm rất nhiều nhánh hoa um tùm.
Mỗi ngày Tiểu Thu đều phụ trách thay nước bình hoa cho Chung Hân, vừa bước vào cửa liền nhìn thấy Chung Hân suy tư ngồi trước cửa sổ nhìn ra ngòai cổng lớn, chờ đợi một người mà trong lòng Chung Hân hiểu rất rõ sẽ không vì cô mà quay trở về, Tiểu Thu đau lòng lên tiếng.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!