Chương48:Gặp Lại Người Quen.

44.7K 1.9K 332

Vừa bước vào cửa lớn của cô nhi viện, một người đàn ông với dáng người cao lớn, da trắng mũi cao mắt xanh tóc vàng bước tới chào đón hai người.

- Xin chào Thần Tổng và Thần phu nhân.

Tim, người tổ chức buổi hoạt động gây quỹ ngày hôm nay lịch sự chào hỏi, anh tao nhã đưa tay ra bắt tay với Thần Phong, ánh mắt hiện lên ý cười nhìn Chung Hân.
Thần Phong nhìn một cái là nhận ra Tim ngay, khi anh nghe Chung Hân nhắc đến buổi từ thiện ngày hôm nay anh đã cho Hứa Thừa Anh điều tra, biết được Tim là một người con lai từ Mỹ đến Trung Quốc không bao lâu.
Tim là chủ tịch của tập đoàn Maxi chuyên kinh doanh về thời trang là học đệ của Alex Smith nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất thế giới.

- Chào ngài Tim.

Thần Phong phong độ cười xã giao bắt lấy tay Tim.
Sau khi bắt tay Thần Phong xong Tim đột nhiên bước tới ôm Chung Hân một cách thân mật, rồi đặt lên má cô một nụ hôn chào hỏi.
Sắc mặt của Thần Phong giờ phút này còn đen hơn đáy nồi, anh mím chặt môi không nói gì nhưng Chung Hân cảm nhận được trên người của Thần Phong tỏa ra đằng đằng sát khí.
Chung Hân liền lui bước về phía sau tránh xa Tim ra, thật ra Tim và cô đã quen nhau từ trước khi cô còn sống ở Mỹ.
Những buổi từ thiện do Tim tổ chức đều mời Chung Hân đến trình diễn.

Thần Phong lập tức choàng cánh tay mạnh mẽ qua eo Chung Hân, thể hiện quyền sở hữu.

- Hân, đã lâu không gặp.

Tim không hề biết Thần Phong đang tức giận, anh là người Tây Phương nên chuyện lễ nghi như ôm và hôn má là việc vô cùng bình thường.

Chung Hân liếc nhìn Thần Phong, rồi nhìn sang Tim.

- Đúng vậy chúng ta đã một năm không gặp........

Chung Hân nói đến đây cô kéo dài lời nói của mình một chút, ánh mắt  lén nhìn người đàn ông bên cạnh với nét hằm hằm nói tiếp.
Cô cố tình muốn xem Thần Phong sẽ phản ứng như thế nào.

- Em rất nhớ anh.

Lời Chung Hân vừa nói ra làm Thần Phong xanh cả mặt, năm ngón tay đang choàng qua eo cô bất giác bấu thật mạnh vào eo cô khiến Chung Hân đau điếng hồn.

Gương mặt nguy hiểm của Thần Phong ghé sát vào tai Chung Hân nói với giọng vô cùng lạnh lẽo.

- Em đừng thách thức sự nhẫn nại của tôi.

Chung Hân biết hành động vừa rồi của Thần Phong là muốn trừng phạt cô, nếu lúc này không có người ngoài và phóng viên Thần Phong nhất định sẽ cho cô ném thử mùi vị của sự trêu đùa anh.
Chung Hân bị Thần Phong kéo vào trong bỏ lại Tim với một bụng đầy nghi vấn, Tim không biết mình đã làm gì lại khiến Thần Phong nổi giận.

Vừa bước vào trong Chung Hân liền nhìn thấy Ngô Công và Thái Thịnh ngồi tại một cái bàn tròn trước sân khấu khác đó không xa, cô liền đảo mắt một vòng không thấy hai chị em của Triệu Nhàn đâu.
Bây giờ chính là dịp may của mình, mình phải đến nói chuyện với hai bác ngay.
Nhưng làm sao mình có thể rời khỏi Thần Phong, không để anh ấy nghi ngờ.

Tổng Tài Máu Lạnh Và Cô Vợ Trên Danh Nghĩa. (Ngôn tình, hắc bang,ngược, sủng,HE)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!