Đại Đường Nữ Pháp Y - Tụ Đường - Part 1

7.2K 130 21
                  

KIM NGỌC MÃN ĐƯỜNG - ĐẠI ĐƯỜNG NỮ PHÁP Y

Part 1: Chap 1 - Chap 198

(nguồn edit: wikidich + bản raw tiếng Trung)

Tác giả: Tụ Đường

Thể loại: Xuyên việt, Ngôn tình, Cổ đại, Phá án, HE

Editor: Lão Hủ

Giới thiệu sơ lượt có mùi review:

Truyện nữ chủ, chậm nhiệt.

Nam chính Tiêu Tụng - Tiêu Việt Chi - Hình Bộ Tiêu Thị lang - Tiêu Cửu - Cửu Lang, thuộc tính cao phú soái, dòng dõi hoàng tộc tiền (mấy) triều, phúc hắc, IQ cao và EQ đều cao tất cả mọi lúc mọi nơi ngoại trừ những lúc có mặt nữ chính và ngoại trừ phạm vi vài bước chân xung quanh nữ chính, già đầu rồi mà vẫn còn trong trắng vì mang tiếng khắc thê lại thêm khét tiếng vì bụng dạ khó lường âm hiểm xấu xa nên chỉ được kính nhi viễn chi kính lão đắc thọ. Làm phó lãnh đạo của Hình bộ, lại là đích tử của thế gia đại tộc, chức cao vị cao, áp lực cao cày như trâu không có thời gian nghỉ ngơi, nên mất một thời gian dài mới biết mình đã lọt hố nữ chính. Anh vừa phải giỏi để không bị gia tộc mình và gia tộc khác chà đạp, vừa phải dở để không bị hoàng quyền để mắt mà biến thành bia ngắm, bao mệt, nếu không nhờ mặt dày cộng với nỗ lực không biết mệt mỏi lại thêm Bà nội anh bá đạo quyết đoán giành vợ về cho anh thì...

Nữ chính Nhiễm Nhan - Nhiễm Thập Thất Nương, là tiến sĩ y học chuyên ngành mổ xác, bị chính trợ lý của mình vặn cổ trong một vụ án nên xuyên về thời sơ Đường, thuộc tính nữ hán tử, chính trực, cực kỳ thông minh lại mang vẻ đẹp "âm phủ", tính tình lãnh đạm, lạnh lẽo âm u, rất cứng nhắc, chỉ có 1 dây thần kinh để dành dùng cho chuyện tình cảm nhưng chưa xài bao giờ nên bị đơ, chẳng qua chị hiểu rất rõ mình cần gì, cũng rất dứt khoát, nên chị mới đưa ra được lựa chọn đầy lý trí cho đời sống tình cảm nghèo nàn của mình.

Nam phụ 1 Tang Thần - Tang Tùy Viễn - Tang thần đồng - Tang tiểu thố, kì tài ngút trời thuộc hệ văn, vụng về trong tình cảm và mọi mối quan hệ xã hội, nhưng tài hoa đủ để nhiều đại gia tộc phải cúng bái, lên sàn rất sớm vì được tác giả giao nhiệm vụ thử thách lòng kiên nhẫn và tu dưỡng của Thủ tịch pháp y Nhiễm nữ sĩ, người mà phải dùng hết sức lực bú sữa mẹ để ngăn mình không đè ẻm ra mổ não.

Nam phụ 2 Tô Phục - Tô Tử Kỳ - Tô dược sư - Tô sát thủ - (Tô đại mỹ nhân), là kì tài ngút trời thuộc hệ võ, con lai Hồ tộc nên đẹp ná thở, đủ để nữ chính nhớ ra giới tính bản thân khi lần đầu chạm mặt, nghề chính là sát thủ, nghề phụ là dược sư, cực kỳ cực kỳ giỏi về dược, được Nhiễm đại tán thưởng từ mặt mũi tới body, tán thưởng tới mức luôn tâm tâm niệm niệm lột sạch anh ra để nhìn cho kỹ.

Mô típ truyện không mới, trai đẹp nhiều, phá án là chính, yếu tố tình cảm được xen lẫn theo chiều hướng càng về sau càng thắm lên theo sự phát triển của mạch truyện và relationship status của Nhiễm nữ sĩ. Có chút gia vị tên 'tiểu tam' nhưng không có lằng nhằng, còn hoàng quyền thì được xen lẫn khá tinh tế vì truyện này không phải là dạng 'xuyên về thời đại không có trong lịch sử quốc gia không có trên địa cầu'.

Đại Đường Nữ Pháp Y - Tụ Đường - Part 1Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ