34. Hôm qua tập đi xe đạp

3.5K 349 108
                  

Giữa lúc Ryu Minseok đang nghĩ trăm phương nghìn kế để tán crush thì cả đội tổ chức một hội thao nho nhỏ. Ai thắng giải nhất sẽ được pick con tướng mình muốn đánh trong game sau.

Ryu Minseok có một bí mật em không cho ai biết.... đó là lớn từng này tuổi nhưng em chưa biết đi xe đạp.

Căn bản là hồi du học em toàn đi bộ, về đến đây thì có xe đưa xe đón nên việc tự mình đạp xe là điều không cần thiết. Em vẫn luôn cảm thấy mình chẳng cần học đạp xe làm gì cả. Cho đến khi vô tình nghe được xạ thủ của đội nói rằng hắn thích người năng động, khoẻ khoắn, yêu thích thể thao.

Ryu Minseok yêu bóng đá nhưng sau cú ngã xoè chân thành hình chữ V thì em cún thề 10 năm nữa mới lại xuống sân cỏ.

Em biết bơi nhưng vừa thấy bạn lớn mặc đồ bơi là xịt máu mũi nên không thể làm gì khác ngoài việc tốc biến chạy mất hút.

Chơi bóng rổ... thôi bỏ đi. Người (sẽ) sở hữu chiều cao 1m81 như em không có hứng chơi mấy môn vận động thể thao bật người tanh tách như vậy.

Được rồi. Sau khi loại hết mấy môn trông có vẻ khó nhằn và ngoài khả năng thì em thấy còn mỗi môn chạy bộ với đạp xe là ổn áp nhất.

Chạy thì ai chả làm được. Nhưng đạp xe thì khác nhá, đạp xe địa hình trông cũng ổn áp phết đấy chứ. Biết đâu bạn crush của em lại mê như điếu đổ thì sao.

À nhưng mà chưa tới được cái viễn cảnh em thả tay đạp xe lượn xung quanh bạn thả dáng, thì bạn đã vô tình bắt gặp em lôi con xe đạp ra tập ở sân sau. Còn là dáng vẻ loạng choạng như vịt con tập bơi cứ đạp được hai phát lại ngã một phát...

Chẳng biết hắn có gắn radar lên người em không mà đi đâu cũng gặp thế!

Ryu Minseok xấu hổ muốn chết, may mà em trùm mũ trùm áo bịt khẩu trang sẵn nên giờ mà em bỏ xe chạy lấy người thì còn khướt hắn mới nhận ra em là bố con thằng nào.

Ơ nhưng mà chạy kiểu gì lại đâm sầm vào người ta thì chỉ có trời mới cứu được Ryu Minseok quả này thôi...

Không.

Em phải bình tĩnh.

Phải giả vờ như em là một người khác!

"Minseokie?"

Aish, thật ra hắn không đeo kính cận mà đeo X-ray trên mắt đúng không??? Em đã cải trang thành Ninja Lead rồi mà con gấu bự kia vẫn nhận ra chứ!!!

"S-sao cậu nhận ra là tớ?"

"Chỉ có Minseokie là có nốt ruồi ở mắt mà." thật ra là cả pheromone hắn phả lên người em vẫn đang toả hương tứ phía nữa.

"..." aish biết vậy em đeo luôn kính râm cho rồi.

"Cậu đang tập xe đạp à?"

"À, không phải đâu. T-tớ... ừm ờ thì... tớ đang tập đạp xe...." em cún ỉu xìu mặt mũi lí nhí thú nhận.

"Tớ giúp cậu nhé?"

Khác với tưởng tượng của em, Lee Minhyung không cười cợt trêu chọc em xíu nào mà còn nhiệt tình vươn tay trợ giúp cún.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ