27. Hôm nay Moon demo chăm trẻ

4.4K 377 123
                  

"M bảo cục sữa bột này là Minseok?" Moon Hyeonjoon đẩy gọng kính nghi hoặc nhìn em bé mặc áo gấu nâu đang cười toe toét trong lòng Lee Minhyung.

"Ừ. M trông hộ t Minseokie nhé. T phải đi công tác gấp nhưng t sẽ cố gắng về sớm nhất có thể." Lee Minhyung bế Ryu Minseok, tay xách hai túi đồ trẻ em to bự nhờ cậy người anh em chí cốt ở chung một toà nhà.

"Nó có nhớ tao là ai không? M đi mất nó khóc ré lên thì sao?" Moon Hyeonjoon gãi đầu quan ngại nhìn gương mặt ngây thơ không hiểu gì của đứa nhỏ. Bình thường Hyeonjoon trông hộ Lee Mindong cũng quen rồi nhưng thằng nhóc đó nghịch ngợm hoạt bát như con quỷ nhỏ. Gã quăng nhóc đó lên cao nó còn tít mắt cười. Nhưng với cái cục mềm mềm trắng trắng kia trên tay người anh em xã hội, Moon Hyeonjoon có chút chùn bước. Gã sợ chỉ cần hơi mạnh tay một xíu cũng có thể làm đỏ cả da nhóc. Nhìn thôi đã thấy mong manh dễ vỡ hệt như con vịt con họ Choi.

"Minseokie nhớ cái chú đầu bạc này là ai không?" LMH

"Hổ, trắng~" RMS

"Ý là t có tên ấy?" MHJ

"Phiên phiến đi. T nói là m sẽ trông em ấy hôm nay rồi. Minseokie ngoan lắm chơi tí là ngủ thôi." LMH

"Quý lắm mới trông cho đấy." MHJ

"Ừ ừ." LMH

Moon Hyeonjoon giang tay đỡ lấy Ryu Minseok. Ồ, bế cũng nặng tay phết.

"Minseokie ở với chú hổ trắng ngoan nhé." LMH

"Bye bye, Minhyungie." Ryu bé vẫy vẫy cánh tay chào tạm biệt Lee Minhyung. Đôi mắt to tròn nhìn mãi theo bóng dáng nhỏ dần của hắn. Tối hôm qua Minhyungie đã nói với em hôm nay hắn phải đi xa một chuyến. Em sẽ ở với Moon Hyeonjoon một ngày, cùng lắm là hai rồi hắn sẽ về với em. Ryu Minseok cứ vui vẻ nhảy nhót cho đến tận lúc Minhyung rời đi em mới nhận ra ý hắn là em sẽ ở một mình trong khi hắn đi vắng.

Moon Hyeonjoon nhìn gấu con đăm chiêu trên tay mình thì hơi hoảng, gã sợ nhóc này mà khóc oà lên thì có 10 Hyeonjoon cũng không dỗ được. Nhưng mà khác với tưởng tượng của Moon Hyeonjoon, Ryu bé không chỉ không khóc còn rướn người tò mò sờ mấy sợi cước trên đầu gã.

"H-hổ, trắng!" RMS

"Ryu Minseok, tao— anh có tên đàng hoàng đấy nhé." MHJ

"Hổ trắng~" RMS

"Đánh vần theo anh. H-y-e-o-n." MHJ

"H-y-e-o-n." RMS

"J-o-o-n." MHJ

"J-o-o-n." RMS

"Khá đấy. Nào, H-y-e-o-n-j-o-o-n." MHJ

"H..... h... hổ trắng~" RMS

"..." nói thật đi, con cún này nhớ hết mọi thứ chỉ là giả bộ thôi phải không?

-*-

'Ting ting'

Moon Hyeonjoon đang cho Ryu bé ăn trưa thì tin nhắn có tiền đổ về tài khoản. Gã liếc khẽ mắt, thấy tài khoản chuyển tiền là Lee Minhyung thì phụt cười.

"Anh Lee Minhyung của nhóc sộp thật đó." vừa nói vừa nhéo cục má phình ra như bánh bao của Minseok.

"Hyungie?" Minseok nghiêng đầu hỏi lại.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ