17. Hôm nay có sữa (H+)

7.6K 357 40
                  

Note:

• Hư cấu Hư cấu Hư cấu.

• Cảnh báo r18, nipple play, sản nhũ.

• Không tóp tóp giựt giựt.

Không thích bất cứ tình tiết nào vui lòng hoan hỉ click back.____________________

Dạo này có một thứ khiến Ryu Minseok cảm thấy khá... xấu hổ.

Không biết vì lí do gì mà trước ngực em bắt đầu căng trướng vô cùng, đến mức mặc áo thun cọ phải đầu ngực cũng khiến em nhạy cảm đến cong người.

Ryu Minseok nghĩ rằng một hai ngày sẽ hết nhưng không. Ngày qua ngày đầu ngực càng sưng đỏ thậm chí nhức nhối đến nỗi em phải dán băng gâu cá nhân lên ngực.

Một ngày nọ, Minseok đột nhiên phát hiện ngực mình chảy ra chất lỏng kì quái khiến băng cá nhân tuột cả ra vì bị ướt nước. Từ lúc đó cơn ngứa dần trở nên khó chịu đến mức Minseok không thể ngủ được.

Tuy vậy, em lựa chọn âm thầm chịu đựng mà không nói cho Lee Minhyung. Vì Alpha gần đây có một hợp đồng khó nhằn khiến hắn đi sớm về muộn, mỗi lần tan làm đều mệt mỏi đến nỗi ngủ gục trên vai Minseok ngay sau khi bước vào cửa khiến em thương lắm. Đến buổi tối cả hai chỉ ôm nhau ngủ thôi chứ chẳng có hứng chấm mút gì hết.

Vẫn như mấy hôm trước, Minseok nấu mì cho Minhyung - người dù làm việc đến tối khuya nhưng nhất quyết không ăn cơm ngoài vì chỉ thích ăn ở nhà.

"Em bảo là nếu đói thì phải ăn luôn cơ mà? Bạn chẳng chịu nghe lời gì hết."

"Nay nhiều việc quá anh quên mất. À, Mindong đi ngoại khoá từ hôm nay rồi nhỉ?"

"Ừm. Sáng nay em nhờ anh Hyukyu đưa cục cưng đi rồi. Ngoại khoá có mấy phụ huynh đi cùng nên cũng bớt lo."

"Hì hì, thế là hai ta lại có thời gian riêng tư rồi đấy~"

"Bạn xong việc rồi à? Em tưởng mấy hôm nữa em được độc chiếm căn nhà này một mình chứ?"

"Không đâu bé ơi. Anh giành được hợp đồng rồi ~~~"

Minhyung đột nhiên ôm lấy Minseok từ phía sau, cả hai bàn tay lạnh lẽo trườn vào lớp áo thun mỏng nhanh như tia chớp khiến Minseok giật mình.

Em vội vàng ngăn lại hai tay của hắn, Alpha sẽ phát hiện ra sự khác thường của em mất... không kịp rồi. Lee Minhyung đã sờ thấy trước ngực bạn nhỏ có hai thứ gì đó lạ lắm.

"Hm?"

"K-khoan đã."

Minseok bấu lấy cổ tay hắn nhưng đã muộn, chiếc áo thun lỏng lẻo của em đã bị hắn vạch lên để xem xét tình huống. Khoảnh khắc da thịt trần trụi tiếp xúc ánh sáng chiếu ra từ đèn, Minseok tưởng như hồn em lìa khỏi xác vì xấu hổ. Cả người đỏ lên hệt con tôm bị luộc chín, Ryu Minseok tát vào mặt Alpha đáng ghét đang nắm chặt lấy eo của em như gọng kìm.

"Có bỏ ra không thì bảo!?"

Nhưng Lee Minhyung dường như không hề bị cú tát của em làm cho nao núng. Ánh mắt hắn cứ nhìn chằm chằm hai bờ ngực trắng sứ múp rụp đang dính băng cá nhân. Dường như một bên băng bị dính nước mà rơi ra một nửa.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ