24. Hôm qua mở cửa (4) (H+)

6.4K 340 87
                  

Note:

• Cảnh báo r18.

• Không tóp tóp giựt giựt.

Không thích bất cứ tình tiết nào vui lòng hoan hỉ click back.
------------------

Ryu Minseok nhớ người yêu phát điên.

Đúng, sau khi đón vài chục cái tết cô đơn thì cuối cùng bạn nhỏ Keria đã thành công cưa đổ bạn lớn Gumayusi nhà T1, à không giờ là nhà em rồi chứ.

Nhưng hiện tại đang có một vấn đề nan giải, Minseok cực kỳ bám hơi người yêu! Em chưa từng nói hay thú nhận với bất cứ ai nhưng mùi nước hoa hoặc là nước xả vải hương gì đó của Lee Minhyung như cỏ cún (nếu thứ ấy có thật) hạng nặng đối với Ryu Minseok, nó khiến em lúc nào cũng muốn dí mũi hít bạn mãi. Nếu lỡ nghiện và phải trả giá thì em cũng xin chấp nhận trả giá.

Ừ, nhưng cái giá đến sớm quá Minseok còn chưa kịp chuẩn bị tinh thần.

Không có mùi của bạn lớn là em không ngủ nổi. Mấy hôm đầu kì nghỉ em còn chống đỡ được bằng vài ba chiếc áo của Minhyung. Nhưng từ hôm qua trên áo đã chẳng còn chút mùi hương nào khiến cún lăn qua lộn lại cả đêm thao thức. Thêm việc cả gia đình đều bận việc riêng nên chẳng có ai ở nhà để an ủi bé cún đang có cả một bầu muộn phiền.

Lúc video call với bạn lớn em còn chẳng dám chĩa camera vào mặt vì sợ bạn sẽ thấy hai đôi mắt sưng húp lên vì khóc nhè của mình.

Đến tối muộn lại không nhịn được nhắn tin nói nhớ bạn.

1 phút 30s là thời gian em lưỡng lự xóa rồi lại soạn tin nhắn nhưng cuối cùng vẫn gửi đi câu 'em muốn ngủ ngoanh'.

4 tiếng 30 phút là thời gian em nóng ruột chờ người kia reply và rồi nhận được 5 chữ 'Ryu Minseok, ra mở cửa'.

-*-

Cún con lao nhanh như quả bóng tốc độ cao, bất chấp tất cả ôm chầm lấy Lee Minhyung ngay khi nhìn thấy bóng dáng bạn đứng trước hiên nhà.

Lee Minhyung dang rộng tay hơi lảo đảo nhưng vẫn đỡ được bạn nhỏ, hắn cười không khép được miệng khi bạn bé trắng muốt mềm múp trên tay rúc vào cổ hắn hít lấy hít để như cún bông chào đón chủ nhân trở về nhà.

"Ra là áo anh bạn lén mang về nhà hả?"

"Áo nào của bạn, áo em chứ." Ryu Minseok đu hẳn lên người Lee Minhyung như gấu con và gấu mẹ Koala. Em chu mỏ cãi lại về quyền sở hữu chiếc áo đấu của tuyển thủ Gumayusi. Ừ thì trên sân người ta thấy hắn mặc nó đấy. Nhưng off sân rồi thì nó là của cún 24/7 nhé, em chỉ cho hắn mượn một lúc mặc trên sân thôi.

Lee Minhyung bật cười, một tay đỡ mông mập để bạn bé khỏi ngã, một tay đẩy cửa đi vào nhà.

Đây là lần đầu tiên hắn tới nhà em. Không phải kiểu lâu đài cổ kính hay kiến trúc to lớn đồ sộ gì cả. Chỉ là một căn nhà nhìn ra biển, khắp nơi đều có cửa sổ sát đất để đón gió. Chẳng cần bật điện, riêng ánh trăng phủ xuống đồ vật trong nhà một tấm màn phát sáng đã đủ để nhìn rõ mọi thứ.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ