07. Hôm nay dỗi (2)

5.6K 326 36
                  

"Alo, anh đến bữa tiệc chưa. Rảnh không qua đón em với Mindong đi cùng nhá."

"Lee Minhyung đâu? Sao không kêu nó đón?" Hyukyu khó hiểu nhìn nhau với Jihoon đang ngồi bên ghế lái. Bình thường Minseok nhà anh ghét nhất mấy vụ tiệc xã giao phiền toái ngư long hỗn tạp này nên chẳng bao giờ chịu đi. Đột nhiên gọi làm anh còn tưởng thằng bé bị gì vội kêu Jihoon quay đầu xe.

Ryu Minseok kể đầu đuôi sự việc, chỉ nhận lại tiếng cười cợt nhả vô cùng của hai người có lớn nhưng vẫn trẻ trâu bên đầu dây kia.

"Thế là mày vác đồ đi đánh ghen hả?" KHK

"Ghen qq. Loại đấy không xứng để em ghen." RMS

"Thế sao còn phải sồn sồn lên. Mày biết thừa Lee Minhyung không bao giờ làm chuyện có lỗi với mày mà?" KHK

"M đi là muốn công khai chủ quyền luôn chứ gì?" JJH

"Thèm vào công khai, Minhyung có khi còn không thích. Ai biết thì biết." RMS

"Gớm nữa. Thằng Minhyung hồi trước giấu vì sợ ảnh hưởng nghề nghiệp của mày thôi, giờ mà cho nó tung ảnh mày với nó lên mạng nó chả thích điên lên =))))" KHK

"Nói em mới nhớ. Phải block trước thôi chứ thằng simp lỏd đấy tung ảnh thì 10 ngày 10 đêm chưa hết mất." JJH

"Thế có đón không thì bảo???" RMS

"Đanh đá quá đấy nhóc ạ. Bọn tao phi xe chứ không có đi máy bay mà đến ngay được. Cứ đứng trong nhà cho ấm đi. Nào đến thì tao gọi xuống." KHK

"Ờ. Lẹ lẹ lên. Mà đi từ từ thôi." RMS

"Làm gì có cái kiểu đi lẹ lẹ với từ từ hả?" JJH

"Lái xe của ông đi. Đừng có xà nẹo anh tui." RMS

"Rồi rồi. Cúp đây." KHK

-*-

Trợ lý Jung đi theo sau CEO trẻ tuổi mà không nhịn được toát mồ hôi hột giùm. Từ lúc gọi điện cho Omega của hắn xong là vị sếp Alpha trước mắt cứ đứng lên ngồi xuống liên tục, làm cái gì cũng không tập trung thậm chí còn đỏ mắt nhìn chằm chằm điện thoại suốt.

Trợ lý biết Lee Minhyung simp Omega của hắn gần chết, mấy lúc bị dỗi cũng biểu hiện bồn chồn như vậy nhưng lần này hình như căng thật. Vị kia không biết bị chọc giận ở đâu mà gọi mấy chục cuộc rồi không bắt máy.

Đến nỗi người làm trợ lý cũng thấy bứt rứt lo lắng theo, đang định kiến nghị thay mặt Lee Minhyung về nhà xem tình hình thì đột nhiên có một thân ảnh lao tới sáp lại gần Lee Minhyung.

Ồ, là cậu Omega nhà họ Choi.

Ồ, một Omega xuất chúng bước vào từ cửa bắt trọn khoảnh khắc CEO 'tiếp xúc thân mật' với Omega Choi.

Ồ, người đến không ai khác là Ryu Minseok.

Bữa tiệc ra mắt mời hàng trăm khách khứa đến từ đủ mọi gia tộc. Bọn họ đều là những người lão làng quen biết rộng rãi, ai cũng ngước mắt chiêm ngưỡng người thừa kế họ Kim và họ Jeong sánh vai bước đi bên nhau.

Chỉ là một cậu thiếu niên trẻ tuổi đi theo sau họ khiến ai cũng phải tò mò. Gương mặt sáng loáng thanh tao nhã nhặn kết hợp với âu phục cắt may riêng cao cấp làm nổi bật từng đường nét lưu sương trên cơ thể. Một gương mặt xuất chúng như thế mà chưa từng xuất hiện trong kí ức của mọi người thì quả là khó hiểu?

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ