15. Hôm nay ghen

4.4K 311 52
                  

Bầu không khí phòng livestream của Keria.rms hôm nay có vẻ không tốt lắm. Đáng chú ý là bà chủ kênh không hề xuất hiện làm cameo lần nào, mà streamer cũng không vui vẻ hoạt bát như thường ngày. Mỗi khi có người hỏi chuyện gì xảy ra là Keria sẽ đánh bài mắt điếc tai ngơ thành ra phòng livestream nhốn nháo lo sợ couple mới khui của bọn họ đường ai nấy đi.

Đến người xem stream còn thấy được không khí bất ổn giữa Ryu Minseok và Lee Minhyung, thì bé con sống chung nhà hít chung bầu không khí - Lee Mindong sao có thể không cảm nhận được?

Đặc biệt, nó đã phải liên tục ăn 2 ngày cơm ba nhỏ nấu vì ba lớn nhất quyết tăng ca từ sáng sớm đến tối muộn. Nó còn chẳng thấy hai ba hun nhau nữa chứ đừng nói đến là hun hun nó. Huhu, chẳng lẽ hai ba đã đến cái độ tuổi chán nhau rồi sao QAQ Cục cưng phải làm gì để cứu vãn tình thế đây?

Nhân lúc ba Minseok đang cắt hộp thịt SPAM bằng dao chặt thịt gà... Lee Mindong ngậm ngùi len lén dùng điện thoại gọi ba Minhyung về. Cục cưng sắp mất má bánh bao rồi đấy, hai ba mau làm lành nhanh đi!

Ụa, nhưng mà cái cảnh bị ném sang nhà chú Hyeonjoon này thì Mindong không lường tới... khó khăn lắm nó mới gọi được ba lớn về cơ mà...

-*-

Lee Minhyung về nhà trước 7h, đã quá giờ tan làm hơn 2 tiếng. Hắn im lặng cởi giày, cất cặp làm việc và áo khoác. Chẳng nói chẳng rằng bước vào bếp bắt lấy cổ tay vẫn đang cầm con dao chặt thịt của em, dễ dàng tước đi vũ khí Minseok dùng để hành hạ hộp thịt SPAM. Minhyung lạnh mặt đẩy em ra khỏi bếp, bản thân thì tiếp tục công việc bếp núc dang dở trong im lặng.

Ryu Minseok đứng một bên khoanh tay, rốt cục không nhịn được nữa mới phá vỡ bầu không khí yên tĩnh.

"Có chịu mở mồm ra không hay em luộc mày như luộc hến bây giờ?"

"... bạn đứng xa nồi nước sôi ra."

"Không?"

Minseok híp mắt, em vươn tay bật bếp lên mức cao nhất khiến nồi nước đang liu riu lùng bùng cả lên rồi bắn cả những tia nước sôi ra ngoài. Gương mặt Lee Minhyung nhăn lại nhưng chỉ sau đó 3s lại trở về trạng thái tổng tài lạnh lùng. Hắn nhanh chóng tắt bếp rồi lại làm việc của mình khiến Minseok nghiến răng ken két. Giờ cạp lủng đầu hắn thì có sao không nhỉ?

"Mày đứng ra đây."

Alpha không tình không nguyện trưng bộ mặt bị ép buộc buông xuống dụng cụ làm bếp, lết từng milimet đến trước mặt em. Minseok chặc lưỡi, sắc mặt hằm hằm quan sát từng sợi lông tơ trên mặt Minhyung không rời. Đột nhiên em giơ hai tay, miệng nhỏ thốt lên.

"Ôm em nhanh lên."

Minhyung có hơi chút bất ngờ vì bị Omega đánh úp như thế nhưng hắn rất nhanh phản ứng lại. Tuy mặt mày vẫn bí xị như cái bánh bao nhúng nước, hai tay hắn đã giang ra tuỳ ý Minseok rúc vào lòng mình.

"Cúi thấp đầu xuống."

Hừ, ai đời lại có Omega vênh váo hất cằm sai khiến chồng như nhà này không? Lee Minhyung hắn đường đường là một Alpha siêu trội đầu đội trời chân đạp đất, há có thể để một O tuỳ ý nhảy múa trên đầu mình?

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ