09. Hôm nay gặp ác mộng (H+)

10.1K 396 53
                  

Note:

• Cảnh báo r18.

• Không tóp tóp giựt giựt.

Không thích bất cứ tình tiết nào vui lòng hoan hỉ click back._______________________

Ryu Minseok bừng tỉnh trước tiếng gọi lo lắng của Lee Minhyung. Tầm mắt em từ mông lung rồi dần dần thấy rõ, tập trung duy nhất vào hình dáng hắn. Em nhìn chằm chằm Alpha, tay nhỏ bấu chặt tấm vai trần của hắn.

Lee Minhyung vội ôm em vào lòng, hôn lên trán lên mắt lên môi Minseok. Bây giờ là 3h sáng, hắn cũng chỉ vừa tỉnh dậy khi nghe tiếng em thút thít.

Bạn nhỏ hắn nâng niu trong lòng bàn tay, chẳng biết mơ thấy điều gì mà mặt mũi trắng bệch, mồ hôi và nước mắt thi nhau phủ kín hai má trắng xinh khiến Minhyung xót hết cả ruột gan.

Minseok nép sát vào người hắn, mũi chôn thật sâu vào hõm cổ Minhyung tham lam hít lấy hít để mùi hương Alpha của hắn. Minhyung một bên vuốt dọc sống lưng bạn nhỏ, một bên toả ra pheromone bao bọc lấy Omega, an ủi em bằng hương tequila đượm nồng.

"Chịch em đi."

Minhyung có hơi chần chừ trước lời thì thầm đột ngột bên tai của Omega. Nhưng ngay khi hắn lưỡng lự thì đôi tay nhỏ bé của bạn đã tuột quần ngủ của hắn và quần lót của bản thân xuống.

Chết tiệt, bộ đồ ngủ bị cả hai chia nhau mặc, em mặc áo hắn mặc quần nên dường như Minseok chẳng có chút trở ngại nào để moi dương vật của Minhyung ra. Chỉ với vài lần xoa nắn bằng đôi tay trắng ngần, dương vật khổng lồ như con quái ngủ say bị đánh thức nổi gân xanh cuồn cuộn và dựng đứng.

Minseok không một động tác thừa, em nhắm ngay hậu huyệt, thẳng thừng ngồi xuống. Nhưng khi mới 'ăn' được một nửa, Omega nức nở khóc thành tiếng vì đau.

Lee Minhyung sực tỉnh khỏi vẻ mê hoặc chết người của em. Hắn tức tốc muốn rút ra để kiểm tra xem lỗ nhỏ có chảy máu hay không. Bọn họ đã lâu không làm tình mà dương vật của hắn lại thuộc dạng khủng, một phát đâm luôn như thế chỉ sợ Omega sẽ đau phát khiếp.

Tay hắn chưa nâng được eo em lên đã bị cắn mạnh vào môi.

"Em cho mày rút ra chưa?"

"Xinh đẹp của anh ơi, để anh nới cho bạn đã."

"Không cho rút ra."

Omega vùi mặt vào hõm cổ hắn, tay nhỏ cào lên tấm lưng trần, muốn hắn cùng san sẻ nỗi đau như bị xé rách làm hai.

Lee Minhyung nghiến răng, dù được miệng huyệt mút chặt lấy quy đầu cương cứng khiến hắn nứng điên nhưng em mà đau 1 thì hắn đau 10. Cho nên mặc kệ tiếng mắng chửi ỉ ôi của bé quỷ nhỏ trước mặt, hắn nhất quyết nhấc em ra.

"Bạn hư thì anh không chịch bạn nữa đâu." Lee Minhyung doạ nạt em.

Nhưng Minseok là ai? Em là đoá hoa được chính tay hắn nâng niu chiều chuộng đến mức kiêu ngạo ương bướng, chẳng biết sợ ai bao giờ. Em sao lại để dăm ba lời doạ nạt của hắn vào mắt?

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ