02. Hôm nay không stream (H+)

10.6K 394 23
                  

Note:

• Cảnh báo r18.

• Không tóp tóp giựt giựt.

Không thích bất cứ tình tiết nào vui lòng hoan hỉ click back.____________________

Lee Minhyung kéo vali về thẳng nhà ngay sau chuyến công tác dài hạn. Hắn về sớm hơn dự tính hẳn 2 ngày nhưng không báo trước để tạo bất ngờ cho hai ba con.

Vốn chẳng mang hành lí đi vì bên đó có nhà riêng nên Minhyung không cần soạn thêm quần áo hay đồ đạc. Vậy mà lúc về lại kéo theo một vali to chỉ để chứa đồ ăn vặt, bánh kẹo mà 'hai đứa nhỏ' ở nhà thích ăn.

Nhưng khi Lee Minhyung bước vào nhà, hắn ném ngay vali xuống dưới đất vội vàng chạy vào phòng ngủ chính, vừa đi vừa gỡ nút thắt cà vạt.

Cửa phòng ngủ khép hờ, mùi hương vanila ngọt ngào đánh thẳng vào khứu giác nhạy bén của Alpha. Lee Minhyung tối sầm mặt, không phải 5 ngày nữa mới đến kì phát tình của bạn nhỏ à?

Cái đống quần áo của Lee Minhyung chất chồng lên nhau lộn xộn như tổ quạ dưới gầm bàn làm việc chính là câu trả lời cho thắc mắc của hắn.

Lee Minhyung khẽ nhấc chiếc áo khoác ngoài cùng ra, một tiếng rên rỉ ngọt lịm phát ra như sợi lông vũ gãi nhẹ vào trái tim hắn.

"..ưm ... L-lee minhyung? Không phải... 2 ngày nữa bạn mới về à..."

Ryu Minseok, đúng như dự đoán của Lee Minhyung. Em làm tổ bằng đống quần áo của hắn, trên người cũng mặc độc một chiếc áo sơ mi. Tấm sơ mi trắng của hắn mặc trên người em lại dài quá cỡ, vừa đủ để che khuất chiếc mông tròn trịa nhưng vì động tác của chủ nhân mà bị kéo lên phân nửa. Nửa che nửa lộ chiếc quần lót cũng là của hắn nốt nhưng đã sẫm màu hơn bình thường.

Không biết là do phía trước hay phía sau rỉ nước?

Minhyung ngồi thụp xuống ghế làm việc. Từ trên cao nhìn xuống gầm bàn như người thống trị và kẻ nô lệ đáng thương. Hắn nhếch mép cười.

"Không về sớm thì sao bắt được bạn nhỏ dâm đãng lấy áo anh thủ dâm đây?"

"K-không phải!"

Minseok đỏ mặt, ánh mắt đong đầy hơi nước. Em cong người bò dậy, dùng gương mặt trắng nõn xinh đẹp lại mê mang vì dục vọng ngước lên nhìn hắn. Hai bàn tay trắng trẻo cùng một bên má phính khao khát đặt lên đùi hắn. Từ góc độ này Minhyung có thể nhìn thấy xương quai xanh đẹp đẽ và hai nốt đỏ hồng hào trồi lên trước ngực em.

Chết tiệt. Chồng nhỏ dâm đãng!

Trong lòng đã bị cảnh tượng trước mắt kích thích đến nỗi miếng ngăn mùi pheromone cũng không thể kiềm chế được hương rượu tequila phát tán trong không khí. Nhưng hắn vẫn ung dung nhìn em bằng con mắt thợ săn nhìn con mồi. Mặc cho đũng quần đã căng phồng thành túp lều, Minhyung chống hai tay khiêu khích nhìn em.

"Hửm?"

"Em sai rồi mà..."

Khốn nạn. Còn không mau phạt em đi?

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ