28. Hôm nay Lee Han demo chăm trẻ

3.3K 311 90
                  

Han Wangho vừa kết thúc hai ngày tăng ca đến 12h, lăn vào lòng bạn đời ngủ say và chào ngày mới bằng một cốc sữa ấm lúc 8h. Hôm nay đáng ra là ngày nghỉ dưỡng xốc lại tinh thần sau chuỗi ngày làm việc vất vả— nhưng cái sự yên bình nó chững lại từ giây phút chuông cửa vang lên.

"... m nói hai cái cục bột này là Ryu Minseok và Choi Wooje á?" Han Wangho ngồi xổm xuống chọc chọc cục bột bé tí hin dưới chân Moon Hyeonjoon. Cái cục em bé này có nốt ruồi lệ ngay dưới cặp mắt ướt nhìn cũng giống Minseok thật chứ đùa? Chỉ là Wangho vừa ngồi xuống, cục Minseok liền ôm chầm lấy cổ Wangho đòi bế.

"Hyung~"

Han Wangho bật cười, cái giọng làm nũng này đúng là cái điệu ngọt sợt ngửa tay xin tiền hồi trước rồi. Nhưng mà thay vì khều mấy đồng thì giờ là đòi bế hả?

"Anh trông giúp em hai nhóc này nửa buổi thôi. Em có lịch hẹn hôm nay không huỷ được, tầm tối em qua đón." Moon Hyeonjoon khẩn khoản chắp tay tỏ vẻ hối lỗi. Nói xong lại cố hết sức gỡ cái cục thịt đu bám trên người mình mãi không chịu buông ra xuống. Choi Wooje có vẻ rất quyết tâm ôm rịt lấy cổ Hyeonjoon. Nhóc chôn mặt vào cổ gã, tay thì nhỏ xíu nhưng sức vịn kinh người, suốt cả quãng đường đã nắm dúm dó hết cả áo Moon Hyeonjoon.

"Chớp ơi, chớp có thích kẹo sữa không?" Han Wangho thần kỳ lôi từ trong túi áo khoác ra hai viên kẹo sữa thơm béo. Một viên cho em cún, một viên chìa ra trước mặt em chớp.

Moon Hyeonjoon thở dài, cái bài lấy đồ ăn dụ nhỏ chớp gã cũng làm rồi. Chỉ là em ta bám gã đcđ. Khổ, bị hút trẻ con cũng phiền lắm ý. Cứ đà này chắc gã phải bế cả em đi—

"Coá ạ!" Choi Wooje đột nhiên nhoài người về phía Wangho khiến Hyeonjoon suýt chút nữa đánh rơi nhóc con xuống đất.

"..." đây có phải là chiêu rút kiếm vô tình trong truyền thuyết không?

Han Wangho thuần thục kép nách hai đứa nhóc cùng lúc, khó hiểu nhìn Moon Hyeonjoon hoá đá trước cửa nhà. Ánh mắt ý bảo 'Sao m còn chưa lượn đi nữa?'

"... khụ, em đi nhé. À, anh cho hai nhóc ấy ăn—"

"Phô mai hoa quả hữu cơ. Buổi chiều ăn thêm váng sữa với uống sữa hạt đúng không? Cái tờ này là lời t dặn Lee Minhyung mà." Wangho lướt nhìn một lượt 4 tờ giấy A4 Moon Hyeonjoon vừa đưa. Chặc, cũng kỹ ghê, Lee Minhyung note đầy cả 4 mặt luôn. Còn Moon Hyeonjoon chép tay hẳn 1 bản khác và ghi mấy cái dòng nhỏ nhỏ về sở thích của em chớp nữa.

"Em đi đây? Anh đi nhé chớp?" MHJ bỗng cảm thấy bản thân xuất hiện ở đây rất thừa thãi, rất không cần thiết...

"Ừ." HWH

"Anh đi điii." CWJ

"Bai bai~" RMS

Ngay sau đó là cái đóng cửa không chút lưu tình của chủ nhà. Moon Hyeonjoon sinh ra ảo giác nếu gã đứng sát cửa thêm 1 cm thì chắc chắn cánh cửa đó sẽ đập vào mũi gã...

-*-

Han Wangho là trưởng khoa của một bệnh viện khá có danh tiếng, cụ thể là khoa sản. Nếu nói chăm thai phụ là lĩnh vực hàng đầu, thì chăm trẻ em chắc chắn là số 2.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ