13. Hôm nay 🐻🎂 (H+)

7.8K 367 28
                  

Note:

• Cảnh báo r18.

• Không tóp tóp giựt giựt.

• Không áp dụng kiến thức thông thường vào fic.

Không thích bất cứ tình tiết nào vui lòng hoan hỉ click back.—————————————

Mấy năm nay sinh nhật Lee Minhyung luôn diễn ra trong tiếng chúc mừng sinh nhật ngọt ngào của Ryu Minseok và giọng hát oai oái crack lên crack xuống của Lee Mindong. Như mọi năm, Ryu Minseok đã làm sẵn bánh ngọt trước một ngày. Bình thường nấu ăn em có thể không giỏi lắm chứ làm đồ ngọt thì Minseok tự tin em mở tiệm bánh luôn cũng được.

Sáng sinh nhật Lee Minhyung, Minseok đặt báo thức dậy thật sớm để trang trí nhà cửa. Nhưng chuông báo thức còn chưa vang lên thì cảm giác nhộn nhạo ở bụng dưới đã khiến Minseok phải bừng tỉnh.

Em lật chăn lên, quả nhiên cậu nhỏ của mình đang bị khoang miệng ấm áp của Minhyung ngậm lấy. Một bàn tay hắn bao quanh phần thân dương vật xinh xắn hồng hồng, tay còn lại liên tục vân vê miệng huyệt nhỏ xinh đang hấp háy rỉ nước.

Phản ứng sinh lý sáng sớm mãnh liệt hơn hẳn, đầu khấc của Omega đã bị liếm mút đến rỉ nước, phía sau cũng bị trêu đùa đến nỗi ngứa ngáy.

Lee Minhyung chỉ cần đẩy nhẹ hai ngón tay vào huyệt nhỏ nóng ấm, ngay lập tức phía trước bắn ra tinh dịch trắng đục.

"Hửm? Anh mới đút ngón tay thôi bạn đã ra rồi à."

"B-bạn làm gì thế... hm, đừng... em còn phải—"

Hai ngón tay thon dài đột nhiên đâm sâu rồi nề nếp banh rộng sang hai bên để nới lỏng hậu huyệt, tiếp đến là liên tiếp móc ngoáy chà xát điểm sướng của em liên tục khiến Minseok vặn vẹo cả người.

Lee Minhyung giữ eo em không cho em tránh thoát khỏi ma trảo của hắn, miệng gấu không ngừng hôn lên bụng nhỏ trắng ngần khiến Minseok vừa nhột vừa thẹn.

"Bạn ơi, anh đến kì rồi."

Đột nhiên hắn rút hai ngón tay ra, khuôn mặt đáng thương tì lên chiếc bụng trắng mềm giương đôi mắt tội nghiệp nhìn em. Lúc này Ryu Minseok mới để ý tới pheromone tequila của hắn đang bay tán loạn trong không khí. Do em quá quen với mùi hắn nên không kịp phát hiện nhưng mật độ pheromone dày như này thì Alpha của em đến kì mẫn cảm thật rồi.

"Mindong thì sao?"

"Ba mẹ sang đón nó đi rồi." 

"Haiz, con khỉ con đó sẽ dỗi cả hai chúng ta cho coi."

"Bạn mà nhắc đến người khác nữa là anh dỗi bạn luôn đấy."

"Ô hay, ghen cả con trai mình cơ đấy."

"Chứ sao? Nó cũng là người khác."

"Được rồi, lại đây em thương."

Ryu Minseok bật cười trước độ ghen tuông ấu trĩ của bạn lớn nhưng em biết cách dỗ chồng mình. Em chủ động vươn tay dâng môi lưỡi của mình cho hắn, mùi hương vanila tuỳ ý toả ra hoà quyện cùng mùi rượu ngất ngây lòng người.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ