23. Hôm qua bẫy cún (3)

3.8K 325 54
                  

Note:

• Ôn lại bài 12 để hiểu bài 23 hơn 😍

____________________

Lee Minhyung buồn cười nhìn cún con nằm dáng chữ đại trên giường mình. Aish, con cưng nhà thượng nghị sĩ đúng là khiến người ta nảy sinh cảm giác muốn cưng chiều mà.

Lee Minhyung đắp chăn cho em, thuận tay lấy từ tủ đầu giường một chiếc hộp gỗ. Trong đó chứa đầy đủ không sót bức thư tình nào người hâm mộ bí ẩn không đề tên <RMS> gửi cho tuyển thủ Gumayusi.

Giữa hàng ngàn bức thư fan gửi đến, Lee Minhyung luôn phát hiện ra bức thư của em kể cả khi nó chẳng ghi tên hay có một hình vẽ nhận biết nào. Hắn chỉ cần dựa vào mùi hương.

Chính xác là pheromone còn vương lại trên bức thư đã giúp Lee Minhyung chưa bao giờ lạc mất bất kì bức thư nào em gửi hắn.

Ơ, nhưng bạn bé chưa phân hoá thì làm gì có pheromone?

À, là pheromone Lee Minhyung để lại trên người Ryu Minseok.

Cún con đáng yêu, hoạt bát, sống động như tinh linh nhỏ được cả giới LCK yên mến. Nhưng chẳng một ai cả gan dám đứng ra tán em cả. Lí do đơn giản là vì họ đều ngửi được cái mùi nồng nặc tính chiếm hữu của con gấu họ Lee trên người hỗ trợ nhà T. Hắn ỷ em không ngửi thấy pheromone nên ngày nào cũng tìm cách dội pheromone của mình lên người cún.

Bộ não trời sinh trí tuệ hơn người của xạ thủ T1 đã bị hắn vắt hết chất xám chỉ để nghĩ ra cách skinship tự nhiên nhất có thể. Vừa phải suy nghĩ, vừa phải dàn cảnh, vừa phải giả bộ lặp lại hành động quan tâm chăm sóc với người khác để em không cảm thấy choáng ngợp với sự chú ý đặc biệt của hắn. Ấy thế mà tính toán đổ sông đổ bể hết vì vào mắt cún lại thành hắn vốn tốt bụng nên... bla bla bla.

Ngày Ryu Minseok quyết định triển khai kế hoạch công khai thả thính xạ thủ T1 theo lời người anh đáng tin cậy - Han Wangho, hẳn em sẽ không bao giờ lường trước được người đằng sau xúi Wangho bày em cách ấy lại chính là Lee Minhyung!

Ừ thì, ai bảo Wangho là thím của Minhyung mà...

Vậy nên mới có một màn em thả thính, hắn (giả bộ) né không trượt phát nào. Mỗi khi thấy mặt bạn bé hậm hực, mũi chun lại và đôi môi xinh xinh bẹt ra không vừa ý, Lee Minhyung lại nhịn không được cười toét miệng.

Hắn còn cố ý bỏ bữa trước mặt Ryu Minseok để em phải cuống lên rồi xù lông như cún con bị dẫm phải đuôi. Khoảnh khắc Minseok chạy ngay đến chỗ kí túc xá của hắn, cầm thìa cơm bá đạo bắt hắn mở miệng ra ăn, Lee Minhyung nghĩ vội cũng được 12 cái tên cho con - 6 đứa họ Lee 6 đứa họ Ryu vừa đẹp.

Sao bạn nhỏ của hắn làm cái quái gì cũng đáng yêu thế? Bình thường đã yêu, tức lên càng yêu mới chết chứ.

Được rồi, cũng đúng là hắn hơi quá trớn thật. Trêu bạn nhỏ đến nỗi chạy đi mách các anh mấy lần rồi này.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ