Extra [On2eus]: Hôm nay Wooje đã gạ được nyc quay lại chưa?

4.5K 350 98
                  

Tình hình là gã rapper, từng được hàng triệu fan dỗ dành năn nỉ đòi sống đòi chết chỉ để gã rap thêm một bài, giờ đang phải tụt cả lưỡi đi dỗ một nhóc con đứng còn chưa cao đến đầu gối mình.

Em Choi sau khi bị Hyeonjoon bế về, đánh một giấc ngon lành đến sáng mới chậm chạp phát hiện ra, anh cún của nó không về cùng! Đã mất anh Han đẹp trai thì thôi, còn mất cả anh cún thì bảo sao mà không giận cho được?

Choi bé khoanh tay trước ngực, co rúm lại ngồi trên giường hậm hực. Trông không khác gì tổng tài (baby boss) trên chiếc giường king size 2000m.

Moon Hyeonjoon chọc chọc bạn chớp nhỏ đang giận dỗi, em khoanh hai tay quay lưng về phía gã. Gã cứ chen mặt ở đâu là em xoay mông lại về hướng đó, nhìn từ sau chẳng khác nào mông của Donald Duck.

Hyeonjoon rất muốn phì cười, nhưng gã biết nếu làm thế thì chắc em chớp cạch mặt gã luôn. Gã chọc tay em thêm lần nữa, có lẽ thấy phiền quá mà em dùng tay bé xinh vả đốp một phát vào tay người lớn hơn.

Không hề đau nhưng tiếng phát ra rất to, em giật mình xoay người lại chớp mắt nhìn. Hyeonjoon nhận thấy đây là thời cơ thích hợp, gã lấy một tay che mắt, tay còn lại run rẩy lập cập trông như đau đớn lắm.

Em chớp lập tức hoảng lên, vội cầm tay gã xoa xoa. Miệng xinh chu ra thổi phù phù lên mu bàn tay gân guốc của gã gymer lâu năm.

"U chề chin nhỗi. U chề hông cố ý. Phù phù, đau ơi bay đi nhé."

Hyeonjoon cảm giác giây phút này mình không nên che mắt, gã nên che mũi mới đúng. Hai tay bụ bẫm trắng ngần của em dùng hết sức mới nắm được hai ngón tay của gã. Sao mà đáng yêu thế? Sao mà phạm quy thế? Thế này thì có mà chết à?

"Wooje à, anh không sao. Khụ khụ... chúng ta đi đánh răng rửa mặt trước nhé."

"Ưm. Hyeonjoonie bế!" Em chớp quên luôn việc mình còn đang dỗi, hào phóng vươn hai tay, ánh mắt lấp lánh như sao trời rực rỡ nhìn gã - có lẽ đêm cực quang lung linh trên bầu trời Iceland cũng chỉ đến thế.

Đcm tim ơi, đập nhẹ thôi. Đập nữa là vỡ luôn đấy?

-*-

Hyeonjoon bế em chớp vào nhà vệ sinh. Gã nhận ra căn phòng này ngập tràn dấu vết của Choi Wooje. Sau những hôm em nằng nặc đòi ngủ lại nhà gã, gã đã cho em toàn quyền sử dụng chiếc phòng này. Dù vậy em vẫn hay rúc sang giường gã ngủ ké, ngủ thôi chứ chẳng làm gì quá phận đâu (Moon Hyeonjoon thề).

Gã đã nghiễm nhiên coi căn phòng này là phòng của em. Suốt thời gian em đột nhiên giận dỗi gã mà không mò sang ở chung, gã cũng không hề xâm phạm quyền không gian riêng tư ấy. Thành ra hiện giờ gã đang phải ngụp lặn trong mấy ngăn tủ để tìm bàn chải và khăn mặt trong chính căn nhà của mình.

Chà, bàn chải hình con vịt vàng, khăn mặt hình con vịt vàng, đến kem đánh răng cũng phải là vị chanh vàng mới chịu. Sao không phải là vị sấu nhỉ? Vịt phải đi với sấu chứ?

Hyeonjoon vắt khăn mặt, lau mặt mũi cho nhóc con vừa tỉnh ngủ. Đúng là da em bé thích thật đấy, mềm mềm căng bóng siêu đàn hồi.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ