03. Hôm nay không stream (H)

8.8K 417 30
                  

Note:

• Cảnh báo r18.

• Không tóp tóp giựt giựt.

Không thích bất cứ tình tiết nào vui lòng hoan hỉ click back.

—————————————

Minseok nhìn trần nhà, cả người em rải đầy những dấu vết hoan ái xanh tím. Nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất, vinh danh - hai đầu ngực bị bú mút thảm thương đến nỗi vải áo cọ sát thôi cũng thấy ngứa. Đùi trong không đỡ hơn là bao vì Minhyung có sở thích mút mạnh cùng một chỗ, hắn bảo đấy là mark của hắn trên người em.

Và không thể không kể đến, tuyến thể ở gáy em, giờ vẫn còn sưng lên vì đau đây. Alpha thích gắm cắn nơi liên kết AO của hai người đến mức sau cổ em rỉ cả máu. Khi hắn đụ mở khoang sinh sản của em, Minhyung sẽ đồng thời dùng răng nanh cắn phá lớp da mỏng manh nơi cổ Minseok để tiêm vào pheromone tequila của hắn.

Lỗ nhỏ lẫn tuyến thể đều bị Lee Minhyung nhồi đầy dấu hiệu của Alpha. Nhưng cũng chính Minseok là người dung túng gã, em thậm chí mê muội cảm giác được mùi vị của hắn bao bọc, thích thú với việc pheromone vanila của em còn chứa cả mùi rượu cay nồng. Đặc biệt, nghiện nhất là được bạn lớn của em để lại dấu ấn vĩnh cửu ở cần cổ.

Minseok bị hắn làm không biết bao nhiêu lần. Từ trên giường dưới sàn, trên bàn làm việc thậm chí khi em ngất đi rồi tỉnh lại vẫn thấy con gấu bự nhà em miệt mài cày cấy trên cơ thể mình.

Minseok thích tư thế hắn đè lên em, hôn em thật lâu và vùi cậu nhỏ vào sâu trong em. Em muốn được hắn ôm trọn vào lòng khi ân ái, muốn nhìn thấy biểu cảm Minhyung chìm đắm trong hố sâu dục vọng với em. Vẻ mặt ấy của Lee Minhyung, chỉ mình Ryu Minseok được chiêm ngưỡng.

Lee Minhyung thích tất cả tư thế làm tình với Minseok. Hắn say mê, tôn thờ từng tấc da thịt trên cơ thể bạn nhỏ. Đương nhiên dục vọng ghen tuông đáng sợ của Minhyung khiến hắn hoá thành quái thú gặm cắn điên cuồng cơ thể em, bắn thật nhiều tinh dịch vào cái lỗ nhỏ thèm muốn. Để em đi ra ngoài cũng chỉ có mùi của hắn. Trên cơ thể đều là dấu vết hắn để lại.

Ryu Minseok từng rất tự ti vì cơ thể mình sau khi sinh Mindong. Em ghét việc chân tay em mập ra trông thấy. Ghét cả vết sẹo sinh mổ mờ mờ ngay bụng dưới trắng nõn của em.

Nhưng Lee Minhyung luôn hôn lên vết sẹo của em, thủ thỉ rằng em là người tình đẹp nhất trong đời hắn. Hắn luôn khẳng định với em và đảm bảo em biết được rằng dù em có xấu ma chê quỷ hờn, dù em có biến thành con gián thì hắn vẫn yêu em vđ.

Ryu Minseok trong lúc mộng mị vì tình dục, trong đầu em chỉ nghĩ đến khoái cảm mãnh liệt, em luôn rên rỉ em muốn sinh thêm con cho hắn - sinh cả một đội bóng luôn.

Lee Minhyung thì biết bạn nhỏ sợ đau, cũng không thích có thêm sẹo. Hắn biết vậy nên trên giường hắn sẽ đáp ứng em, cũng chơi trần và bắn vào trong thật. Nhưng mỗi khi xong việc Minhyung sẽ tắm cho em, móc hết sạch 'mấy đứa con' của hắn ra rồi dứt khoát nhấn nút xả bồn cầu. Xong xuôi hắn sẽ đều đặn uống thuốc tránh thai vì bạn nhỏ của hắn không thích uống thuốc.

Trong lúc làm tình, Ryu Minseok là con mèo nhỏ nghịch ngợm, em sẽ trêu chọc hắn lửa rực hừng hực rồi lại khóc lóc dưới thân hắn nài nỉ hắn dừng lại. Còn Lee Minhyung lại là con gấu bự lúc nào cũng ngập tràn tinh lực, một khi đã đè em ra là như mũi tên rời khỏi dây cung, cung khủ bắn không dừng lại được.

Ryu Minseok lại trải qua thêm một kì phát tình ngọt ngào với bạn lớn iu dấu của mình.

Mãi đến sáng hôm sau, lúc em đang hưởng thụ bữa sáng ngon miệng và được đích thân bạn lớn đút ăn mới nhớ tới hình như mình quên cái gì đó thì phải?

À, hình như sủi stream hơi lâu rồi nhỉ...

Không đúng. Sủi thì sủi, lúc sau bù lại là được. Nhưng mà vẫn quên quên cái gì ấy nhỉ?

"Minseokie, Moon Hyeonjoon gọi bạn này." Minhyung đưa em máy điện thoại, còn ấn sẵn nút nhận điện thoại để em khỏi phải đụng tay.

"Alo, bro gọi gì tao—"

"CÓ QUA ĐÓN MINDONG KHÔNG THÌ BẢOO???? NÓ SẮP PHÁ NÁT NHÀ TAO RỒIII!!!!"

"Huhuhu ba ơiiiii, ba đến đón cục cưng đi. Cục cưng nhớ ba lắm gùiiii."

Nghe tiếng con trai mà hai người cha già mới sực nhớ đến trong hộ khẩu vẫn còn một người nữa. Nhưng mà nhớ ra thì nhớ, Minhyung vẫn cứ phải cho bạn nhỏ của hắn ăn xong bữa sáng đã.

Rốt cục thì, hai ba mới là chân ái, con cái chỉ là tai nạn thôi ~

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ