32. Hôm nay mukbang đêm

3.6K 357 279
                  

Nhân danh một streamer mới nổi lềnh phềnh và siêu chăm chỉ làm việc. Keria.rms nợ mỗi 13h stream thôi chứ không nhiều nhặn gì.

Cũng vì thế mới phát sinh cái cảnh Ryu Minseok đến cả lúc mò xuống phòng bếp ăn đêm cũng phải bê theo điện thoại để stream bù giờ. Fan biết thừa streamer của họ có tài nấu ăn tuyệt đỉnh ra sao nên khi em ta hào hứng khoe bát canh sườn bò trong tủ chỉ cần hâm nóng lại là ăn được luôn, người xem biết ngay đây chắc chắn không phải đồ em nấu.

Cmt:

'Huhu, cho xin địa chỉ mua canh sườn ngon với 😭😭😭'

'Nhìn miếng sườn ngon quá má ơii.'

'Em tồi lắm. Có biết là nửa đêm rồi khônggg?'

'Vừa vào stream tôi đã tưởng bản thân lạc vào kênh mỹ thực 🤧'

...

Keria.rms
Không có mua được đâu
Bát canh độc quyền của tớ đấy
Sườn này ba Lee mua siêu ngọt, rau này mẹ Lee hái siêu tươi. Canh này bạn chồng nấu siêu ngon~

Cmt

'Em ta biết em ta được chiềuuu 😭😭😭'

'Keria có biết hâm lại canh không thế. T vẫn giữ tư liệu cổ hồi xưa ẻm hâm nóng thế nào mà cạn cả nước đấy....'

'Có lần quay trứng trong lò vi sóng nữa...'

'Còn vụ chả cá bóng đêm...'

'.... mn nhắc mới nhớ. Giờ tôi lo cho bát canh sườn quá'

.....

Keria.rms
Ủa
Tớ là người vụng về đến thế sao?
Á, nó văng

Ryu Minseok vừa dứt lời thì em làm văng một ít nước ra bếp khi cố gắng đổ canh sườn ra nồi để đun. Lee Minhyung bảo là hâm lại mấy phút ấy nhỉ? Nhiệt độ thấp hay cao? Ủa mà bát canh này có phải đồ ăn sáng mai của nhóc Mindong không ta? Hình như còn có kimchi để ăn kèm mà nhỉ?

Ồ, Minseok chợt phát hiện ra đã rất lâu rồi em không phải mó vào cánh tủ lạnh đựng đồ muối như kim chi, củ cải, hẹ,... Về cơ bản thì mấy món ăn kèm đó đều được cất gọn vào hộp thuỷ tinh và sắp xếp rất ngăn nắp. Vấn đề nan giải là nhiều loại kinh khủng khiếp còn Ryu Minseok thì chưa bao giờ phải tự lấy chúng một lần nào nên em như lạc vào mê cung vậy.

Trong lúc em phân vân giữa việc gọi bạn yêu dấu dậy chỉ để lấy món ăn kèm cho mình hay cứ moi hết ra để lấy thứ mình cần, thì bạn lớn đã ngó đầu ra từ cầu thang. Tóc tai hắn bù xù vì ngủ nửa giấc, hai con mắt nhíu thành một đường chỉ ẩn sau cặp kính mờ mờ vì thay đổi nhiệt độ giữa phòng ngủ và phòng bếp.

"Minseokie?"

"Em gây ra tiếng động to quá à?"

"Không phải đâu. Anh không thấy bạn nên xuống tìm ạ." trước đó vài phút hắn trở người muốn dí mũi hít một hơi bạn nhỏ, nhưng thứ hắn với được chỉ là cái gối ôm không mùi - không mềm - không ấm bằng cún con của hắn. Lee Minhyung đoán là em muốn ăn đêm nên hắn tự giác lê dép xuống phòng bếp để tránh cho ngày mai lại phải thuê người dọn dẹp bãi chiến trường khác.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ