30. Hôm nay ốm (H+)

4.5K 375 123
                  

Note:

• Cảnh báo r18.

• Không tóp tóp giựt giựt.

Không thích bất cứ tình tiết nào vui lòng hoan hỉ click back.

__________________

Lee Minhyung ỷ mình là Alpha, lại còn tập bơi đều đặn nên hắn không nghĩ rằng chỉ vì một lần tắm khuya mà bản thân có thể đổ bệnh. Có lẽ tắm chỉ là một phần, một phần khác là do dạo gần đây đang có dịch cúm và chắc hẳn Minhyung đã bị lây virus cúm từ người khác. Sự chủ quan cộng với bất cẩn khiến gấu bự phải nằm ì một cục trên giường với cơn ho và cơn sốt hầm hập.

Hôm đó, Ryu Minseok rúc vào lòng bạn ngủ, em nhận ra ngay nhiệt độ bạn lớn quá nóng so với thường ngày nên vội vàng tỉnh dậy. Minseok tuy hoảng loạn và lo lắng nhưng em vẫn kịp bình tĩnh lại để gọi cho bác sĩ đến khám.

May rằng sức đề kháng của Lee Minhyung vốn rất tốt nên chỉ phải uống thuốc và theo dõi tình hình sức khoẻ ở nhà. Nhưng nhà có trẻ nhỏ nên tốt nhất vẫn cần cách ly riêng một phòng. Mà Mindong còn bé, không thể không có người chăm sóc thành ra nhà gấu cún đành phải phân cách thành hai thế giới.

Minseok lên thông báo nghỉ stream vài hôm, toàn tâm toàn ý chăm sóc nhóc con Mindong lẫn người bệnh Minhyung. Biết sao được, giờ cái nhà này chỉ biết dựa vào em cún thôi.

May sao có đồ ăn của ba Lee và mẹ Ryu gửi đến khi biết tin nên Ryu Minseok không phải tốn thời gian vừa tra công thức vừa nấu ăn. Em đặt mâm cơm riêng của Minhyung trước cửa phòng, khe khẽ gõ cửa.

Mất một lúc, một bóng dáng trùm chăn kín người như vô diện đi ra. Bạn gấu dán miếng hạ sốt trên trán, mũi sụt sịt liên tục và mặt mày đỏ bừng khiến Minseok vừa xót vừa buồn cười.

"Cảm ơn bạn." giọng hắn vốn đã trầm nay lại thêm khản đặc khiến em thương lắm.

"Bạn nhớ uống thuốc nhé." em đưa tay muốn sờ xem trán hắn đã hạ sốt chưa nhưng Minhyung rất nhanh bê mâm cơm lùi lại phía sau.

"Anh biết rồi. Bạn đừng lại gần anh, lây cúm đấy." Minhyung vội vàng đóng lại cửa rồi xua cún cách xa hắn một chút. Nếu không phải Minseok kiên trì làm nũng thì hắn đã định gọi cho ba mẹ Ryu đón em và Mindong về ở vài hôm để khỏi sợ bị lây chéo rồi.

Mindong ló đầu nhỏ ra khỏi ghế sofa, nó muốn lại gần ba lớn lắm nhưng ba lớn doạ nó nếu lại gần ba thì quái vật sẽ bắt ba Minseok đi nên nó đâu dám làm liều. Nó chỉ đành ôm chân ba nhỏ, nỉ non.

"Ba ưi, bao giờ ba Minhyung mới khỏi bệnh ạ?" Ba lớn cứ ru rú trong phòng suốt mà ba nhỏ thì cứ tiu nghỉu buồn buồn nên nó mới hỏi tới ba lớn thôi nhé. Chứ không phải là nó nhớ cảm giác được cãi nhau với ba Minhyung đâu.

"Bác sĩ bảo ba lớn khoẻ lắm nên một vài hôm nữa là cục cưng sẽ lại được gặp ba."

"Thế khi nào ba khoẻ lại con sẽ ôm bù ba thật nhiềuu."

"Ừmm. Mindongie chờ ba khỏi bệnh nhé."

"Dạa."

-*-

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ