16. Hôm nay bực cả mình

4.5K 320 41
                  

Khi rảnh quá thì mình làm gì?

Mình tìm cách giận dỗi vô cớ ^^

Ryu Minseok có F trong MBTI của mình, F viết tắt của Feeling nhưng trong trường hợp của em thì chắc là Fhải dỗi một lần/ tháng mới chịu.

Không phải kiểu giựt giựt đùng đùng cả ngày như anh Đậu nhà bên mà em cún có nguyên nhân đàng hoàng cả. Hơi bị xứng đáng cho bạn cùng nhà ra chuồng gà chơi luôn nhé.

Lí do được tin dùng nhiều nhất là các cụ báo mộng. Chẳng nhớ nổi đã bao nhiêu lần Ryu Minseok bật dậy giữa đêm rồi tát bốp vào mặt Lee Minhyung vì em mơ thấy bạn lớn vụng trộm sau lưng em.

"U-ủa sao thế?"

"Đồ tồi!"

"... a-anh lại đi tòm tem với người khác trong mơ hả bé?"

"Đúng vậy!"

"Lại đây anh ôm. Phải tiếp xúc tứ chi anh mới vào chung giấc mơ của bạn để bắt thằng Lee Minhyung tồi đấy quỳ gối xin lỗi bạn được!"

"Ừ! Bạn phải đánh cho hắn chừa nghe không?"

"Được được được. Đánh, đánh chết luôn."

"Ai cho đánh chết!? Chết rồi em ở với ai."

"... chết ngất trong bạn được không?"

"?"

Đối với những giấc mơ báo mộng vô căn cứ của Ryu Minseok, Lee Minhyung tỏ vẻ không đáng quan ngại. Hắn thừa cách dỗ bạn bé nhưng cách đáng tin dùng nhất chính là em ơi thôi đừng ngủ, mình vận động chút cho khoẻ người em ha~

-*-

Xét thấy số lần đau eo mỏi vai ngày một tăng lên khi dùng giấc mơ để giận dỗi, Ryu Minseok quyết định sẽ tìm kiếm lí do tiên tiến hơn. Đến Iphone còn cho ra mắt phiên bản 15 promax thì Omega hiện đại cũng phải biết dỗi chồng một cách đa dạng, phong phú chứ?

Yêu lắm những người làm ra filter tiktok. Điển hình là filter quay vào một ô trả lời bất kì với câu hỏi là 'Chồng bạn đang giấu bạn điều gì?'

1. Cắm sừng
2. Nuôi bồ nhí
3. Đi du lịch không rủ
4. Nhắn tin với nyc
5. Nhậu nhẹt
6. 419
....

Haha, tận 123 tín hiệu vũ trụ gửi xuống để Ryu Minseok làm cho cuộc hôn nhân của mình trắc trở, gập ghềnh đây rồi.

Em hí hửng dùng filter. Chờ đợi 30s nhạc trong niềm phấn khởi, hân hoan và hào hứng. Cuối cùng trước sự mong đợi đầy kì vọng của em, filter nhả ra dòng chữ 'đang chuẩn bị cho bạn một món quà'.

?

Quà gì? Có phải ngày gì đâu mà quà với cáp?

"Bé yêu ơi, anh mua hoa cho bạn nè~"

Lee Minhyung đúng lúc trở về nhà, với một bó hoa hồng ecuador to gấp 3 Lee Mindong và gương mặt tươi cười sáng láng hệt như con Golden Retriever đang vẫy đuôi chờ khen ngợi.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ