25. Hôm nay nhà có hai em bé

5.4K 376 82
                  

Thường thì Ryu Minseok là người sẽ dậy sớm hơn để ủi con ỉn con Lee Mindong đi học. Nhưng hôm nay khi Lee Minhyung vươn người thức dậy đã là 7h50 - tương đương với việc chỉ còn 10 phút nữa để Lee Mindong kịp đi học.

Hắn vội vàng đánh thức nhóc rồi chở thằng bé đến trường bằng tốc độ ánh sáng.

Chỉ thấy một ông chú xuề xoà miệng còn chưa đánh răng chở theo một cậu nhóc ngái ngủ chưa rửa mặt mặc đồng phục xộc xệch đến trường trên chiếc xe benz đen bóng.

Cô giáo chủ nhiệm lớp đi ngang qua thấy một người đàn ông khả nghi dắt tay Lee Mindong trông rất giống hiện trường bắt cóc vội vàng gọi bảo vệ tới ngăn lại.

Sau khoảng 20 phút cố gắng chứng minh thằng nhóc con cao 110+ cm này là bản copy của mình thì Lee Minhyung (rất không muốn) được hiệu trưởng trường kiên trì mời lên uống nước trà xin lỗi với bộ đồ ngủ pyjamas cinamoroll skinny size và dép lê đi trong nhà... trong ánh mắt đồng cảm vô hạn của n vị phụ huynh học sinh khác....

-*-

Một buổi sáng không mấy thuận lợi. Gấu béo chỉ muốn nhào về phía giường lớn khóc lóc tỉ tê vì mất một đời thanh danh oanh liệt.

Chỉ là, cái cục chăn nhô lên trên giường sao mà be bé đến khác lạ. Ryu Minseok là cún con tí nị trong mắt Lee Minhyung thật nhưng đâu đến nỗi nhỏ nhắn tròn vo như cục bông tuyết thế kia?

Lee Minhyung mon men tiến gần giường, hắn nín thở vén chăn bông lên. Nhận lại một cặp mắt vừa to vừa đen láy như hột nhãn long lanh nước mắt nhìn hắn. Gương mặt trắng trẻo phúng phính bụ bẫm đúng chuẩn một mini version của cún nhỏ nhà hắn. Hai má đứa bé còn ửng hồng lên vì vùi mình trong chăn ấm quá lâu. Chỉ thấy hai bàn tay như búp sen vươn ra, miệng nhỏ chúm chím mấp máy giọng sữa ngọt ngào.

"B-bế....."

Lee Minhyung gục ngã. Lee Minhyung xịt máo mũi. Lee Minhyung K.O!

P-phải làm thêm một đứa thôi. Không thể để phí phạm đời sau xuất chúng thế này của bạn bé được!!!

Đặt tên là gì thì hay nhỉ? Ryu Talgi, Ryu Pomello, Ryu Cherry hay là Ryu Takoyaki? Thôi vẫn là để bạn bé đặt tên con đi nhưng hắn nhất định! Nhất định phải là người được nắm tay nhóc út đến trường!

Khi Alpha bận mơ mộng hão huyền về việc hắn sẽ bảo vệ nhóc út trong tương lai khỏi đám vệ tinh ra sao thì em bé trên giường đột nhiên khóc oà lên nức nở.

Lee Minhyung vội sực tỉnh, bản năng làm ba mấy năm khiến hắn rất quen thuộc bế bổng bé con mềm mại vào lòng, thuần thục vuốt lưng vỗ mông và đánh lạc hướng bằng chiếc kính của mình.

Chỉ sau khoảng vài giây Ryu bé (?) toe toét cười, vừa bẻ vừa gặm gọng kính của Lee Minhyung.

Lee Minhyung chợt nhận ra em bé này quá giống với bé cún nhà mình, đến cả nốt ruồi lệ dưới mắt lẫn cái miệng nhỏ chề ra khi không vui cũng giống y xì đúc. Khi ngửi thấy pheromone vani không lẫn vào đâu được của em thì Lee Minhyung chắc chắn 100% em bé này chính là Ryu cún của hắn rồi.

Guria • abo | Hôm nay Minseok có stream không?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ