Thông báo

1.7K 257 10
                  

Không biết bắt đầu nói từ đâu nên chắc kể cho mọi người nghe lý do mình viết chiếc fic này trước nha. 

Chiếc fic này được viết trong lúc LCK Xuân mới bắt đầu, mình muốn có một thứ gì đó như một quyển nhật ký để ghi chép lại hành trình của những tuyển thủ mình yêu trong năm nay, cũng như là một nơi để xoa dịu nỗi buồn của các bạn fan sau khi đội tuyển thất bại.

Ban đầu chỉ định viết về T1, GenG thôi nhưng 2024 là một năm khá ý nghĩa với mình khi T1 giữ được nguyên đội hình và một rất nhiều tuyển thủ mình quý vẫn còn thi đấu chuyện nghiệp cho nên mình mới mở rộng tuyến nhân vật của fic hơn.

Xuân có nắng ấm, hạ có nhau. Ngay từ tên fic mình đã hy vọng đây sẽ là một chiếc fic kéo dài hai mùa xuân-hạ. Có nhiều chuyện đã xảy ra nhưng thật tốt vì mình đã có thể đi tới trận đấu cuối cùng của LCK xuân, mình thật sự rất trân trọng những trận đấu vừa qua.

Nhưng nếu bạn nào có add friend facebook của mình thì các bạn sẽ biết mình không còn muốn viết tiếp LCK hè nữa. Lý do thì nhiều lắm, nhưng mình sẽ nói ngắn gọn là do T1 vẫn còn bị DDoS nặng nề, phong độ thi đấu không tốt nên mình không còn động lực để theo dõi từng trận đấu ở LCK hè để lấy tư liệu viết fic nữa. 

Mình hy vọng đội tuyển mình yêu sẽ sớm khắc phục được vấn đề mà họ đang gặp phải, cũng hy vọng mình sẽ sớm tìm lại được động lực để viết tiếp LCK hè.

Còn bây giờ thì chiếc fic này sẽ phải gắn tag hoàn thôi. Cảm ơn mọi người đã theo dõi, hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp nhau vào mùa hè.


🎉 Bạn đã đọc xong LCK | Xuân có nắng ấm, hạ có nhau 🎉
LCK | Xuân có nắng ấm, hạ có nhauNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ