Đốt cháy 20: Nhịn không được mà đến gần

4.5K 197 15
                  

~~~

Thịnh Thanh Khê nói nửa ngày cũng không lay chuyển được Lâm Nhiên, cô đành ủ rũ cụp đuôi về lớp xử lý đống đồ ăn vặt to đùng kia.

Cũng may Lâm Nhiên còn không phát rồ đến mức vứt luôn túi đựng đi, Thịnh Thanh Khê đem tất cả đồ ăn dồn vào túi, sau đó đặt túi ở dưới chân. Chân cô chỉ có thể đáng thương mà áp sát vào nhau, nhất thời cũng không thể phân rõ được là cô ăn đồ ăn vặt hay là đồ ăn vặt ăn cô nữa.

Lâm Nhiên nói đống đồ này tùy cô xử trí, nghĩ đến đây cô do dự hỏi bạn cùng bàn một câu: "Trần Di, cậu có ăn vặt không? Tôi đem đống đồ này chia cho mọi người được không nhỉ?"

Trần Di vội vàng lắc đầu, cô ấy hạ giọng nói: "Ai dám ăn đồ của đại ma vương chứ? Sẽ không ai nhận đâu."

Thịnh Thanh Khê không khỏi thở dài, sao mọi người lại sợ Lâm Nhiên thế nhỉ?

Thịnh Thanh Khê không còn cách nào khác, chỉ đành đem đống đồ ăn vặt này về chia cho đám nhóc ở Viện phúc lợi.

Buổi tối khi cô và Tống Thi Mạn cùng đi đến phòng tự học, Lâm Nhiên cũng theo tới, Tống Thi Mạn vừa thấy anh đã bất mãn nói thầm: "Giáo viên ở phòng tự học sao vậy? Người tùy tiện ra vào cũng không đến quản nữa."

Cô ấy nói rất nhỏ, chỉ có Cố Minh Tễ ở bên cạnh nghe thấy.

Khóe miệng Cố Minh Tễ hơi giật giật, nhớ lại hôm nay khi cậu đến văn phòng tìm Tưởng Minh Viễn, vừa hay nghe được ông đang cùng lão Khuất chủ nhiệm lớp một thảo luận với nhau về danh ngạch phòng tự học.

Sau kỳ thi đại học, chắc hẳn sẽ trống bảy vị trí, mà tân học sinh khối 10 từ học kỳ sau mới có thể đến phòng tự học. Bởi vậy bọn họ đã thương lượng, sau tháng sáu có thể phân cho khối 11 bốn danh ngạch.

Cố Minh Tễ vào cửa không lâu đã nghe lão Khuất nói nhất định phải để lại cho lớp một một cái. Chuyện này không phải việc nhỏ, lão Khuất cũng không gạt Tưởng Minh Viễn, nói thẳng là vì Lâm Nhiên.

Đại danh của Lâm Nhiên không có giáo viên nào trong trường không biết đến.

Tưởng Minh Viễn không đồng ý ngay, hai người nói qua lại nửa ngày dứt khoát đi tìm Triệu Thư Nguyệt.

Cố Minh Tễ để lại danh sách vi phạm kỷ luật rồi rời đi. Cậu cảm thấy lời đồn hình như có chút không đúng, lời đều nói Thịnh Thanh Khê thích Lâm Nhiên, nhưng theo cậu quan sát hai ngày nay, rõ ràng là Lâm Nhiên quấn lấy Thịnh Thanh Khê.

Tâm tư của Thịnh Thanh Khê đều đặt hết lên việc học và Tống Thi Mạn.

Cô gái Tống Thi Mạn này cũng không đúng lắm nha.

Nghĩ đến đây Cố Minh Tễ bất đắc dĩ nói: "Tống Thi Mạn, đoán chừng sau này Lâm Nhiên sẽ thường xuyên tới. Hôm nay lúc tôi đến văn phòng, nghe nói thầy chủ nhiệm lớp một muốn cho Lâm Nhiên một danh ngạch."

Cố Minh Tễ nói xong liền chậm chạp đợi Tống Thi Mạn phản ứng.

Quả nhiên, Tống Thi Mạn lập tức thay đổi sắc mặt.

[HOÀN] Lão đại tôi yêu thầm cũng trọng sinh - Nhất Chỉ Điềm ThỏNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ