[Fairy Tail Fanfic][Jellal x Erza] Cuộc chiến trường học

[Fairy Tail Fanfic][Jellal x Erza] Cuộc chiến trường học

205K Reads 10.6K Votes 78 Part Story
Mikazuki Yui By Mikazuki_Yui Updated Apr 19

Author: Mikazuki Yui

Genres: Magic, drama, romance, school, OOC

Rated: T

Main couple: Jellal x Erza

Summary:

Fairy Tail là học viện pháp thuật nổi tiếng nhất thành phố Magnolia, quy tụ những học viên cực kì xuất sắc. Erza Scarlet từng là học sinh ưu tú đến từ thành phố Clover bên cạnh, bởi gây hấn với cháu trai thị trưởng nên buộc phải chuyển trường khác, và cô đã chuyển tới Fairy Tail.

Môi trường học tập mới không hề tốt đẹp như cô nghĩ, nó độc tài và hà khắc bởi chế độ bất bình đẳng giữa nam sinh và nữ sinh. Ở Fairy Tail, khu nam và khu nữ bị cách biệt. Nam sinh rất coi thường nữ sinh không chỉ bởi phái nữ yếu hơn mà bên nam còn có Hội học sinh chống lưng đằng sau, mà đứng đầu Hội học sinh chính là Jellal Fernandes - con trai thị trưởng Magnolia.

Erza quyết không phục và cực kì khinh thường đám nam sinh. Cô quyết tâm đứng dậy tiên phong cho cuộc chiến đòi lại uy quyền của nữ sinh, điều đó đồng nghĩ với việc giương vũ khí chống lại Hội trưởng Hội học sinh Jellal.


A/N: Nhân vật trong truyện thuộc về Mashima Hiro, nội dung và tính cách nhân vật sẽ có chút đổi khác so với nguyên tác. Mong các bạn sẽ thích câu chuyện này ^^

 • erza
 • fairytail
 • jellal
 • jerza
 • romance
 • school
Misa_268 Misa_268 Dec 14, 2017
giờ ms phát hiện đọc rồi mà chưa vote
               sorry au nha :(
ThngNh907 ThngNh907 Jul 10, 2016
Hay lắm lần đầu tiên mình khen ng khác viết truyện hay do
Mie_Mike Mie_Mike Feb 10, 2016
Haizz... Lại quên chưa com, để Mie trả hết cho nii: Ừm, Mie ko thể nói nên lời khi nhìn thấy sự uy nghi lẫm liệt của Er, mà đọc lại mới thấy Hội học sinh đáng sợ thật, Nat với Gr sao mà ác ôn quá, bà nguyền chúng mày :))))
MyMyL01 MyMyL01 Mar 11, 2016
sao cảm thấy truyện này dìm nát và gray ghê nhỉ
NhiV504 NhiV504 Jul 13, 2016
Chài ơi truyện bn làm k có chỗ nào để chê . NHƯNG RA CHÁP NHANH NHANH NHA BẠN MÌNH HỐNG😉😉😉😙😙😙