Itoshi Rin | Shut up [R18]

17K 779 85
                  

Viết dài vcl, kể từ ngày viết yandere!Kenma đến giờ tui chưa bao giờ viết một chap truyện dài như thế này 😵😵😵

︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵
I don't wanna go to bed mad at you.
And I don't want you to go to bed mad at me.Mad - Ne-Yo
︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


Nhiều người hỏi rằng tại sao em và Itoshi Rin có thể yêu nhau lâu thế, hắn rõ ràng là một kẻ khó chiều, lại khó gần nữa, để giữ được mối quan hệ này đến tận giờ chắc em đã phải trầy da tróc vảy chịu đựng gã lắm. Trong mắt thế giới này, Itoshi Rin là một tên cầu thủ tài giỏi nhưng kiêu ngạo. Cánh truyền thống vẫn luôn chĩa mũi dùi vào anh em nhà Itoshi vì đi kèm với tài năng của họ là một cái tôi lớn không kém. Càng chịu áp lực từ những chỉ trích, Itoshi Rin càng chơi hay, anh không để tâm tới dư luận bàn tán gì về mình.

Nhưng đám nhà báo đần độn đó lại vượt quá giới hạn mà Rin cho phép, đó chính là lôi kéo tên của em vào những bài viết lá cải.


[News: Shido Ryusei vui vẻ cùng bạn gái của đồng đội Itoshi Rin trên khán đài.]


Cái tiêu đề nhảm cứt gì đây?

Đang lướt web để xem thông tin về đối thủ, Itoshi Rin tình cờ nhìn thấy bài báo giật tít vớ vẩn này. Đây là trận đấu tuần rồi, thằng ngu tóc râu dế kia đã đủ số thẻ vàng ở trận trước nên không thể ra thi đấu. Tình cờ thế nào, nó lại chọn ngồi cạnh __ của anh. Trong mấy tấm hình được đăng kia, tên sâu bọ ấy đang quay qua sang em phun ra vài câu nhảm nhí gì đấy, còn em lại che miệng cười. Trông vui vẻ quá nhỉ?

Anh kêu em đi đến cổ vũ cho anh, chứ không phải đến tán dóc với thằng khác. Còn thằng râu gián chết tiết kia rõ ràng là muốn chọc điên Rin bằng cách bắt chuyện với __, tên này có bao giờ hành xử như người bình thường đâu. Hắn ta nói gì mà em trông vui vẻ thế, hài hước lắm ư? Một tên ngu không thể kiềm chế cảm xúc của mình trên sân cỏ, ăn thẻ sắp bằng số bàn thắng cũng đủ làm em cảm thấy thú vị sao?

Nhìn chằm chằm vào màn hình phân tích từng biểu cảm của em và tên râu dế, suy nghĩ một lúc, Itoshi Rin lấy điện thoại gọi cho quản lý của mình.

"X-san, giúp tôi xử lý bài báo này, tôi sẽ gửi link cho anh. Nếu cần cứ liên hệ luôn luật sư."

Đương nhiên là Itoshi Rin sẽ không bỏ qua cho mấy tên kền kền dám làm ảnh hưởng đến cuộc sống của __, suy cho cùng, ngoài việc là bạn gái của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, em vẫn cần có cuộc sống riêng của mình.

Anh thoát khỏi trang báo, tiếp tục với việc nghiên cứu chiến thuật của đối thủ sắp tới. Itoshi Rin nhận ra tâm trí của mình hôm nay không tập trung tốt lắm, đầu óc vẫn cứ nghĩ tới những bức ảnh ban nãy. Nó thật sự làm anh ngứa mắt mà, đúng là bọn nhà báo và râu gián chết tiệt.

Chuyện này cũng không có gì to tác, Rin tự lo được. Anh chẳng phải kẻ nhỏ nhen đến mức nhìn thấy em nói chuyện với người khác cũng ghen tuông.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ