Bachira Meguru | Cuffed [R18]

16K 820 120
                  

Cuffing Season


Rời khỏi buổi tiệc tối tiền mùa giải với các đồng đội tại câu lạc bộ Barcelona, Meguru và __ trở về nhà

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
Rời khỏi buổi tiệc tối tiền mùa giải với các đồng đội tại câu lạc bộ Barcelona, Meguru và __ trở về nhà. Như mọi khi, Bachira quỳ một chân cúi xuống cởi giày cao gót giúp em, miệng ngân nga theo một giai điệu nào đấy.

"Meguru, anh có thấy mọi người nhìn mình với ánh mắt kì lạ không?" Em hỏi.

"Không ~ Thật vậy á?" Bachira ngẩng mặt ngơ ngác nhìn em.

"Họ cứ nhìn anh rồi nhìn em, liên tục đảo mắt qua lại..."

"Hay là... Meguru anh cắm sừng em hả?" __ nhìn bạn trai với ánh mắt đăm chiêu, ngữ khí pha chút đùa giỡn.

"Anh thề! Là! Không! Hề! Có! Chuyện! Đó!" Anh giơ hai tay lên chứng minh mình vô tội. "Con cu này chỉ dành cho mình em thôi __ à!!!" Bachira ôm lấy em từ phía sau, thúc thúc nửa dưới của mình vào mông em.

"Hmm... vậy tại sao biểu cảm của mọi người lạ vậy." Em bĩu môi, đẩy anh qua một bên, tiến vào phòng khách rồi ngồi phịch xuống ghế sofa.

"Anh hổng biết đâuuuu, anh đi tắm đây ~ Em muốn vào chung không? Chúng ta tiết kiệm nước để bảo vệ môi trường nhaaa?" Meguru năn nỉ, dụi đầu vào cổ bạn như một chú mèo.

"Hóa đơn tiền nước tăng gấp đôi thì có, anh đi một mình đi, người ngợm toàn mùi rượu." __ phất tay đuổi anh người yêu ra chỗ khác.

Em biết rằng tắm chung với Meguru thì tắm hai ba tiếng sau cũng chưa sạch. Có một lần cả đứng dưới vòi hoa sen quá lâu nên cả hai cùng bị cảm, anh bạn trai thiếu chút nữa lỡ mất trận El Clásico.

"Hic... __ lạnh lùng quá..." Anh kéo em lại hôn chụt chụt mấy phát lên môi rồi mới chịu đi lên lầu, không quên kèm theo mấy cái nháy mắt tán tỉnh. "Anh sẽ tắm rửa thơm tho sạch sẽ để em đến thị tẩm ha~~~"

"Ừ ừ..."

__ sử dụng phòng tắm khác trong nhà để né màn "tắm uyên ương". Em tắm khá lâu nên khi bước ra ngoài thì Meguru đang tập yoga buổi tối rồi. Không muốn làm phiền anh, em quay ra phòng khách để lướt điện thoại.


[Instagram:


@meguru_bachira: Training time!!! Can't wait to see you guys on Sunday.

594k likes

9058 comments


]


[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ