Yukimiya Kenyu | A Dinner Date

6.3K 512 54
                  

*Chap này không thịt, ăn chay 100% 👼 Tui có nói trước trên page từ đầu tuần 🤭

a special thanks to my beta reader, hi sinh giấc ngủ trưa để đọc 4500+ chữ =))))))︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


trying to find his way back to you.︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


"Yukimiya? Mọi người đang đợi kìa, lên xe nhanh đi. Cậu làm sao thế?"

Tiếng gọi của Isagi khiến Yukimiya bừng tỉnh, rời mắt khỏi tấm poster cỡ lớn được treo bên ngoài cửa hàng. Anh len lén bấu chặt tay mình vài lần để đảm bảo mình không nhìn nhầm. Đầu óc anh xoay mòng mòng, nhắm chặt mắt lại vuốt tay lên ấn đường, Yukimiya hít một hơi thật sâu rồi đáp:

"K-Không có gì, chắc là jet lag thôi. Tối qua bay về Nhật khá trễ nên tôi không ngủ được nhiều mấy. Đi thôi."

Anh vẫn ngoái đầu dõi theo bảng hiệu đó cho đến khi nó hoàn toàn biến mất khỏi tầm nhìn.

Chẳng ngờ có ngày, __ lại mặc váy cưới, nhưng người bên cạnh chẳng phải là anh.

.

.

.

[flashback]

Mối tình nghiêm túc đầu tiên của Yukimiya Kenyu là __. Cả hai gặp nhau thông qua một buổi photoshoot. Anh nhỏ hơn nàng hai tuổi nên bị nàng chê trẻ con, theo đuổi một thời gian thì Yuki mới nhận được cái gật đầu đồng ý từ nàng. Hai đứa chính thức hẹn hò vào giữa năm lớp 10 của Yuki.

Từ đấy mỗi trận đấu của anh luôn có một bóng hồng ngồi trên ghế cổ vũ. Là một trong những cầu thủ đầy tiềm năng nhất trong giải bóng đá cấp trung học, lại rủng rỉnh chút tiền nhờ công việc làm mẫu ảnh, yêu đương với cô bạn gái xinh đẹp. Tương lai của Yukimiya Kenyu khi ấy vô cùng xán lạn, anh cảm thấy cuộc đời này thật ưu ái cho mình.

Nhưng ông trời lại trêu đùa với số phận của Yukimiya bằng cách ban cho anh một thị lực yếu ớt.

Đôi mắt mỗi ngày càng mờ đi khiến chàng trai nho nhã, lịch thiệp của mọi ngày dần dà trở nên cau có, gắt gỏng với __ một cách vô cớ. Yukimiya giấu nhẹm về bệnh tình của mình với __ . Anh không muốn làm một gã bệnh tật sắp mù lòa trong mắt nàng. Chỉ cần bạn gái rủ anh đi xem phim thì sẽ nhận lại cái nhăn mặt kèm vài lời than vãn bảo nàng phiền, chê nàng không hiểu chuyện. Dù có bị anh phũ phàng bao nhiêu lần đi chăng nữa, __ cũng cười xòa và nói xin lỗi vì đã làm phiền bạn trai không đúng lúc.

Yukimiya ước rằng nàng giận anh, mắng anh và đòi chia tay mình quách cho rồi. Suy cho cùng một cô gái tốt đẹp như __ xứng đáng với một chàng trai hoàn hảo, khỏe mạnh.

Anh không muốn trở thành gánh nặng cho bất kỳ ai, đặc biệt là __.

Nhưng nàng của anh là người dịu dàng nhất trần đời này.

__ vẫn tất bật làm bento cho anh mỗi sáng, sau giờ học lại chạy đến trường lẻn vào sân tập để cổ vũ Yuki, dẫu cho thời gian hẹn hò của hai người ngày càng vơi dần đi, cuối cùng chỉ gói gọn trên sân cỏ.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ