Chigiri Hyoma | Not So Innocent [R16]

9.6K 706 178
                  

Lưu ý: Không có 👉👌, Chigiri có nhiều suy nghĩ đen tối, __ ngu ngơ.

Bối cảnh: Khi chưa cả hai chưa yêu nhau.


︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵a wolf in sheep's clothing.


︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵

bus stop.


"Đằng ấy ơi! Cậu làm rơi ví này!"

Ngoảnh mặt lại, một chàng trai tóc đỏ ngang vai với gương mặt thanh tú đang chìa ví về phía __. Anh quệt đi vài giọt mồ hơi trên chóp mũi, mỉm cười nói:

"Ban nãy, cậu làm rơi ở trạm X."

Em có nhìn thấy chàng trai này khi đứng đợi ở trạm xe bus. Có vài người chạy đến xin chụp ảnh cùng cậu chàng này nên __ đoán anh ta là người mẫu hay instagtam influencer, vì mặt mũi như này không làm người nổi tiếng thì khá phí.

"Trời ơi, may là nhờ có cậu, cảm ơn nhé!" Em vui vẻ nhận lại ví.

"Không có gì. Cậu kiểm tra lại đồ vật bên trong đi."

"Ừ. Mà làm thế nào mà cậu có thể-" Đến đây kịp mà không lên bus?

"Tôi chạy đuổi theo xe bus đến trạm này."

"WTF?"

.

.

.

Và từ đấy, Chigiri Hyoma và __ quen biết nhau.

Em đã xin số điện thoại để khi nào rảnh thì đãi anh ly nước trả ơn. Chigiri bảo không cần nhưng vẫn vui vẻ cho số để giữ liên lạc.

Tại sao ư? Thì anh đâu có rảnh chạy hộc hơi chỉ vì một cái ví tiền trong khi có thể quẳng đến đồn cảnh sát là xong chuyện.

Do Chigiri mãi mê mệt nhìn cặp đùi mịn màng của __ mới tình cờ thấy em làm rơi đồ. Anh cũng tính trả lại ngay cho em rồi. Nhưng...

Đúng lúc Chigiri cúi người nhặt ví thì một cơn gió (cảm ơn mẹ thiên nhiên) thổi tốc váy em. Chigiri được chiêm ngưỡng trọn vẹn vòng ba ngon lành như trái đào tươi của cô nàng xinh xắn trước mặt. Em mặc một chiếc quần lót trắng thuần khiết với kiểu dáng khá kín đáo làm Chigiri cảm thấy vừa hụt hẫng vừa kích thích. Nếu cô nàng này thuộc về Hyoma, thì cổ có chuyển sang mặc mấy loại ren lọt khe quyến rũ để chiều lòng anh không nhỉ? Dạy dỗ và thao túng một cô gái trong sáng thành một con đĩ dâm dục cũng khá là thú vị đấy...

Sau lần hẹn nhau ở quán nước, trò chuyện cùng Chigiri thấy cũng hợp cạ nên hai người bắt đầu làm bạn. Hai người càng ngày càng thân thiết, __ còn được Chigiri mời về nhà ăn tối mấy lần cùng mẹ và chị gái cậu.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ