Nagi Seishiro | #7 Jersey [R18]

10.7K 718 174
                  

Happy Valentine's Day!!!

Quên mất hồi 10/02/2023 là đánh dấu hai tháng "Unlock his heart" bắt đầu. Nay truyện đã đạt 21 chaps, 9.35k likes rồi. 🥳 Thanks for the support.

︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵

Ngày xửa ngày xưa khi đôi ta còn hạnh phúc 😉

Cũng là "Jersey" nhưng hai số phận!!!

Hình bên dưới là từ chap "Nagi Seishiro | Come back home"

Hình bên dưới là từ chap "Nagi Seishiro | Come back home"

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

*__ sẽ có big boobs để phục vụ cho tình tiết.


︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


Enjoy the little things in life.


︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


Sau khi chơi game đã đời suốt mấy tiếng trên dàn PC xịn xò của mình, Nagi trở về phòng tìm bạn gái để làm nũng.

__ đang mặc cái áo đấu cũ từ trận Blue Lock đối đầu với tuyển U20, em xoay người đủ kiểu trước gương để chụp ảnh. Vì chênh lệch chiều cao giữa hai đứa nên áo anh đã biến thành chiếc váy ngắn trên người em.

"Em mặc hợp hơn anh đó."

Nagi tiến đến sau lưng em, vòng tay qua eo kéo em kề sát ngực mình, cúi xuống hôn lên đỉnh đầu. Hương thơm từ tóc em mang lại cho anh cảm giác thật bình yên, Nagi thích thú cọ cọ cánh mũi vào từng lọn tóc suôn mượt.

"Ấy, rối tóc em mất."

Em đẩy cằm anh ra, giơ điện thoại lên chụp vài pose cùng Nagi, tay ảnh vẫn ôm eo em khư khư không bỏ. Tiếp theo, em nghiêng người để camera chụp được số áo hiện lên trong gương. Nagi lợi dụng thời cơ để ôm trọn bờ mông em bằng hai tay, anh thích kiểu tạo dáng này, rất là đánh dấu chủ quyền.

Seishiro cảm thấy cái áo số 7 in chữ "NAGI" to đùng vẫn chưa đủ chiếm hữu, nhất là khi bé người yêu của anh xinh quá là xinh mà.

Hài lòng với mấy bức hình mình vừa chụp, em nằm lăn ra giường check lại ảnh. Seishiro như chú gấu koala bám lấy __, cũng đi theo nằm đè lên người em, sử dụng ngực em như một cái gối. Em chơi đùa với những lọn tóc tuyết trắng của bạn trai trong lúc lướt điện thoại, Nagi thì thở dài thỏa mái đắm chìm vào sự vuốt ve của em như một chú cún (size XXXL).

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ