Shidou Ryusei | Lost The Bet [R18]

11.9K 753 370
                  

Bối cảnh: Trai râu dế chấn thương làm __ rửa tay gác kiếm đéo đặt cược cá độ đá banh.

Truyện chỉ được đăng tải tại wattpad @dodododyo. sstruyen, aztruyen, zingtruyen là bọn đầu buồi rẻ rách. Mãi chê mấy đứa đọc fic trên những trang web này. 😴

︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵

chừa chỗ bổ sung

︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵

Shidou Ryusei tập tễnh rời sân sớm.

Không có gì bất ngờ khi tên tiền đạo lập dị này bị đối thủ vào bóng ác ý vì cái tính thích khiêu khích và tranh chấp thô bạo. Âu cũng là cái số.

Ở Blue Lock thì gã có thể hổ báo cáo chồn, nhưng ra trời Âu chưa chắc doạ được ai. Nơi đây đầy rẫy những tên to con hơn Shidou với sức mạnh thể chất vượt trội, cho nên húc nhau thì gã dễ làm người chịu thiệt trước.

Được hai nhân viên y tế đỡ ra mà có gã vẫn cố ngoái đầu lại khẩu chiến. Thứ tiếng Pháp bập bẹ và mấy từ chửi thề tiếng Nhật được phát âm to rõ kết hợp với nhau khiến trọng tài không thể hiểu nổi. Nếu hiểu chắc ông đã cho cậu ta thẻ đỏ vì lỗi xúc phạm trọng tài rồi.

__ không biết nên tức vì thằng này làm mình bay $100 tiền cá độ, hay mừng rỡ vì né được vụ làm bạn gái Shidou. Em đứng lấp ló ngoài phòng y tế của PSG để nghe ngóng tình hình.

"Shidou, cậu phải nghỉ tầm 1 tháng đấy."

"Ông làm gì mà phán vội thế? Chưa đưa tôi đến bệnh viện check kỹ hơn mà." Gã đàn ông mắt hồng ngọc vẫn tỉnh bơ, không tỏ vẻ lo lắng về chấn thương chả mình.

"Cậu đau vã mồ hôi hột mà còn mạnh mồm à? Đã bảo đừng có gây hấn với đối thủ rồi mà."

"Biết rồi, biết rồi ~" Gã móc cứt mũi rồi búng về phía bác sĩ. "Oh thế tôi vẫn xài cu được chứ?"

"Cậu nghiêm túc hộ tôi cái."

"

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

.

.

.

__ quyết định đi về trước. Ở lại đợi Shidou cũng kỳ lắm, cả hai có phải là người yêu hay bạn bè gì đâu. À, cùng lắm là bạn tình. Nhưng em biết chắc là hắn buồn lắm, Shidou luôn chơi bóng bằng 110% nhiệt huyết mà.

Lầm to.

Phải dưỡng thương ở nhà nên Shidou Ryusei rất rảnh rang. Ngoài ăn uống ngủ nghỉ và tập vài bài tập nhẹ nhàng theo hướng dẫn của chuyên gia, gã chẳng chỉ biết ôm buồi xoa dái rồi tơ tưởng về __. Mỗi ngày Shidou gửi đến nàng không dưới 100 tin nhắn quấy phá.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ